Artifact - Game 8 năm có 1 của cha đẻ Dota 2 chính thức ấn định ngày phát hành

Hard
 1. Artifact - Tựa game 8 năm có 1 của Valve, vừa chính thức công bố ngày phát hành và giá bán trên hệ thống Steam.

  Đã là game thủ PC, đặc biệt là với những ai từng kinh qua những "hàng khủng" như Half-Life, Left 4 Dead, CSGO hay Dota 2... thì hẳn phải quen với sự cao su khét tiếng của Valve. Chẳng vậy mà ông lớn này trong suốt những năm qua vẫn nổi tiếng với việc "không biết đếm đến số 3" hay đoạn tuyệt hoàn toàn với việc làm game mới. Nhưng với Artifact, Valve đang muốn chứng minh những khẳng định ấy hoàn toàn sai.

  Trên thực tế, Valve đang đưa Artifact đến tay game thủ nhanh hơn bao giờ hết khi vừa chính thức thông báo ngày phát hành chính thức của tựa game cũng như giá key siêu phẩm 8 năm mới có 1 của hãng.

  [​IMG]


  Cụ thể, Artifact sẽ chính thức phát hành vào ngày 29 tháng 11 tới đây trên hệ thống Steam, sẵn cho game thủ PC trải nghiệm chỉ trong vòng hơn 2 tuần nữa. Không còi trống ầm ĩ xung quanh thông báo ngày phát hành nhưng Artifact vẫn đang thu hút một số lượng game thủ quan tâm khổng lồ trên toàn thế giới. Có điều đó khả năng cao là vì Artifact sẽ cho game thủ mua bán thoải mái những lá bài của mình, hứa hẹn mở ra một thị trường ảo sôi động không kém CSGO hay Dota 2.​

  [​IMG]


  Ngoài ra, Artifact cũng thông báo chính thức giá bán key bản quyền trên hệ thống Steam. Theo đó tựa game sẽ có giá chính thức là 470 ngàn VND (19,99 USD), cho phép người chơi mua trước ngay từ hôm nay. Tuy nhiên nếu mua qua những "Reseller" trên các trang mạng xã hội, giá key chỉ rơi vào khoảng 400 cho đến 430 ngàn VND... cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc đối với game thủ đam mê "hàng của Valve".

  [​IMG]


  Mọi thông tin về Artifact sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể "hóng" thời điểm chính xác game ra mắt cũng như chia sẻ vô số kinh nghiệm chơi game với cộng đồng Artifact Việt Nam tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất