ARPG Project Lilith công bố - Kẻ bị nguyền rủa bước lên con đường trả thù đẫm máu

Nguyễn Thu Trang
 1. Có thể nhận ra Project Lilith được lấy cảm hứng từ những tựa game nổi tiếng như Dark Soul hay Demon's Souls.

  Hôm nay nhà phát triển Ba Lan Soro Games đã chính thức công bố tựa game nhập vai hành động mới của hãng với tên gọi Project Lilith. Tựa game sẽ được phát hành bởi PlayWay, đây cũng là nhà phát hành cho các tựa game nổi tiếng như Car Mechanic Simulator 2018, House Flipper hay Thief Simulator…  Trong game, người chơi vào vai một nhân vật bị nguyền rủa và chịu sự phản bội đến từ những người thân thiết. Người chơi buộc phải bước lên hành trình chu du qua những vùng đất đầy rẫy ma quỷ, nơi địa ngục sinh sôi, để tìm ra kẻ đã áp bức mình – Lilith. Cuộc hành trình này được định trước sẽ ngập trong gió tanh mưa máu bởi vô số kẻ cản đường, nhiệm vụ của người chơi là xử lý sạch bọn chúng và hủy diệt kẻ đã phá hoại cuộc sống của mình.

  Người chơi có thể thu thập nhiều loại vũ khí, pha trộn và kết hợp chúng để tạo ra vũ khí theo phong cách của riêng mình. Các loại vũ khí khác nhau sẽ mang đến những combo đa dạng giúp người chơi chặn đứng đòn đánh của kẻ thù. Trong game, người chơi cũng có thể khám phá các ngục tối, cướp bóc kẻ địch và rao bán chiến lợi phẩm để lấy tiền nâng cấp trang bị.​

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Rõ ràng Project Lilith đã lấy cảm hứng từ những tựa game nổi tiếng như Dark Soul, Demon’s Souls, tuy nhiên người chơi vẫn có thể kỳ vọng vào một số cơ chế thú vị đủ sức tạo nên sự khác biệt. Project Lilith sẽ được phát hành trên nền tảng PC thông qua Steam và tạm thời chưa có ngày ra mắt cụ thể.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất