Armored Core 6 tung Trailer Gameplay và xác nhận thời điểm phát hành

Yaezakura
 1. Người hâm mộ có thể đặt trước phần thứ 6 của sê-ri Armored Core ngay từ bây giờ.

  Bandai Namco đã phát hành Trailer đầu tiên về gameplay của Armored Core 6 với tên gọi là Fires of Rubicon. Nhà phát hành cũng thông báo rằng người chơi hiện có thể đặt hàng trước trò chơi tiếp theo của From Software trước thời điểm ra mắt diễn ra vào ngày 25 tháng 8 năm 2023.

  [​IMG]


  Tựa game hành động người máy hứa hẹn đem đến các trận chiến nhịp độ nhanh, khả năng tùy chỉnh chuyên sâu và những trận đánh boss ly kỳ. Armored Core 6 sẽ ra mắt trên PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One và PC thông qua Steam.

  Trong phần 6, một vật chất bí ẩn có tên là ‘San hô’ (Coral) đã được phát hiện trên hành tinh Rubicon 3 xa xôi. San hô là một nguồn năng lượng và được kỳ vọng sẽ nâng cao đáng kể khả năng công nghệ và liên lạc của nhân loại. Tuy nhiên, chất này lại gây ra một thảm họa lớn, nhấn chìm hành tinh và các ngôi sao xung quanh trong lửa và bão, tạo thành Hệ thống Sao Cháy (Burning Star System).


  Gần nửa thế kỷ sau, San hô đã xuất hiện một lần nữa trên Rubicon 3, hành tinh hiện đã bị ô nhiễm và cô lập trước tác động của thảm họa. Các tập đoàn ngoài hành tinh cùng các nhóm kháng chiến đang tranh giành quyền kiểm soát San hô. Người chơi sẽ thâm nhập vào Rubicon dưới vai trò là một lính đánh thuê độc lập và bị cuốn vào cuộc tranh giành san hô giữa các phe phái trên.

  Armored Core 6 được công bố tại The Game Awards vào tháng 12 năm ngoái. Trò chơi đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Armored Core sau hơn một thập kỷ vắng bóng kể từ Armored Core 5 ra mắt vào năm 2012.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất