Armored Core 6 có thể sẽ ra mắt vào tháng 9, trước khi phát hành DLC của Elden Ring

Yaezakura
 1. Nguồn rò rỉ đưa tin rằng FromSoftware muốn phát hành trò chơi Armored Core 6 trước khi bản mở rộng của Elden Ring lên sóng.

  [​IMG]


  Mặc dù FromSoftware đã lựa chọn tiết lộ bản mở rộng lớn đầu tiên của Elden Ring vào một ngày ngẫu nhiên thay vì dịp kỷ niệm một năm trò chơi ra mắt, nhưng đây không phải là tựa game duy nhất mà nhà phát triển Nhật Bản đang thực hiện. Nhà phát triển cũng đang đưa một sê-ri nổi tiếng trở lại: Armored Core 6 sẽ xuất hiện trên các nền tảng trong năm nay và hiện tại tựa game được cho là sẽ ra mắt sớm hơn kỳ vọng của nhiều người.

  Theo tờ Exputer, nguồn tin của họ tiết lộ rằng FromSoftware có kế hoạch phát hành Armored Core 6: Fires of Rubicon trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10 năm nay. Ngoài ra, nhà phát triển Nhật Bản cũng muốn để Armored Core 6 xuất xưởng trước khi tung ra DLC Shadow of the Erdtree. Điều này có thể gợi ý rằng Elden Ring DLC sẽ ra mắt trước khi năm 2023 kết thúc.


  Đây không phải là thông báo chính thức về thời điểm ra mắt của Armored Core 6, nhưng tờ Exputer trước đây từng tiết lộ một video về Overdose, trò chơi sắp ra mắt của Kojima và đã được xác nhận. Vì vậy, trò chơi Armored Core mới có khả năng sẽ ra mắt trong năm nay và thời hạn phát hành từ tháng 9 đến tháng 10 là khá hợp lý.

  Armored Core 6 sẽ đi theo lối chơi của dòng Soulslike như Dark Souls, Bloodborne và Sekiro, mà sẽ thiên về hành động. Armored Core 6: Fires of Rubicon sẽ ra mắt trên PS4, PS5, Xbox Series X/S, Xbox One và PC. Người hâm mộ sê-ri có thể tạm thời lưu ý đến tháng 9 cho đến khi nhiều thông tin hơn được bật mí. Hãy theo dõi Gamehub để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về Armored Core 6!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất