Armajet - Game đấu mạng 2D độc nhất Mobile

Trang Trang
 1. Armajet là tựa game chiến đấu 2D cực kỳ hấp dẫn với những trận chiến căng thẳng, thần tốc cùng đồ họa ấn tượng, chi tiết.

  Nếu bạn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của những game bắn súng đấu mạng đình đám thì hẳn bạn không thể bỏ qua tựa game mới mang tên Armajet. Được phát triển bởi Super Bit Machine, tựa game này đi theo phong cách bắn súng đấu mạng.. nhưng thay vì không gian 3D, tất cả game thủ sẽ chiến đấu theo màn hình ngang cực độc.

  [​IMG]


  Trong Armajet, người chơi sẽ chọn đội nhóm trong Team đỏ hoặc Team xanh trước khi trận đấu bắt đầu. Một khi đội thu thập được đủ người, mọi thành viên sẽ được đưa tới một hành tinh với không gian và môi trường sống vô cùng khác biệt để bắt đầu những trận chiến với tốc độ chóng mặt. Dựa vào các thể thức khác nhau như Team Deathmatch hay Capture the Flag mà mục tiêu nhiệm vụ sẽ khác đi và khó khăn từ đấy cũng biến hóa khôn lường.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, hiện tại không có quá nhiều thứ để nói về Armajet ngoài hình ảnh và đồ họa ấn tượng, chi tiết bên cạnh hỗ trợ về cơ chế game nền tảng đan chéo. Game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game này trên cả hai nền tảng là iOS và Android. Tổng hợp từ các diễn đàn dành cho Armajet, game như một tân binh mới và đầy lạ lẫm dành cho cơ chế chiến đấu quen thuộc với hàng loạt level hiếm có, độc, vỹ đại và mang tính huyền thoại. Bên cạnh đó, Armajet cũng sở hữu các bảng thành tích, hệ thống xếp hạng, hệ thống bạn bè in-game, hệ thống chat…

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện tại, nhà sản xuất chưa công bố ngày Armajet chính thức ra mắt bởi mới chỉ xuất hiện bản trải nghiệm thử beta. Đây sẽ là một game free-to-play đích thực khi được ra mắt và bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về game trên trang chủ.


  Trailer game Armajet


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất