Arena Masters - Siêu phẩm ARPG hòa máu MOBA đáng chờ đợi của đại gia Nexon

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Arena Masters sẽ là con át chủ bài của Nexon Korea để cạnh tranh trực tiếp trong phân khúc game chiến lược thời gian thực

  NEXON Korea Corporation, một công ty con của NEXON Co., Ltd, một trong những công ty hàng đầu thế giới về trò chơi trực tuyến miễn phí và game mobile. Nhà phát hành này vừa tung ra tựa game có tên gọi Arena Masters, một tựa game chiến thuật trên nền tảng mobile thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (Real-time StrategyRTS). Đây là sản phẩm được đánh giá là có khả năng “gây nghiện” cực cao đối với game thủ và hiện đã cho phép game thủ tải xuống trên cả hai hệ thống Google Play của Android và App Store của iOS.

  [​IMG]

  Arena Masters là tựa game chiến thuật, kết hợp với hành động có tính chất lôi cuốn người chơi cực kỳ lớn. Mỗi trận chiến trong game có cường độ cao và hệ thống chiến thuật thời gian thực trong game buộc người chơi phải có những sự tư duy, tính toán và phải kết hợp giữa sự thông minh của trí tuệ với sức mạnh chiến mạnh chiến đấu để giành được chiến thắng.

  [​IMG]

  Game thủ sẽ được đắm chìm trong các trận đánh với tốc độ nhanh với một chiến trường hỗn loạn và phải cạnh tranh khốc liệt để tìm ra được kẻ chiến thắng, xác định vị trí chủ nhân của chiến trường đó. Trong Arena Masters, game thủ phải đương đầu với vô số những cạm bẫy và thủ thuật được bố trí ẩn giấu khắp trong chiến trường. Nhưng bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tận dụng những cạm bẫy này để chiếm ưu thế và trở thành người chơi cuối cùng còn tồn tại sau trận chiến.

  [​IMG]


  Một số những tính năng hấp dẫn của Arena Masters bao gồm:

  Chế độ hành động PvP chiến lược thời gian thực: Game thủ sẽ điều khiển vô số những anh hùng qua nhiều giai đoạn để chiến thắng từng trận chiến thông qua việc liên tục thay đổi các thẻ tướng một cách linh hoạt, tính toán kỹ lưỡng và nắm rõ năng lực của từng tướng cùng với việc kết hợp các tuyệt kỹ của các nhân vật để giành ưu thế.

  [​IMG]

  6 chế độ chơi PvP như: Sinh tồn trong chế độ chơi “gây nghiện” là Duel Arena, nơi mà tất cả các người chơi sẽ cùng tham chiến và người cuối cùng sống sót sẽ giành chiến thắng; Team Death Match là chế độ chơi huyền thoại, cho phép bốn đến sáu game thủ tham chiến; Zombie Virus, nơi game thủ phải chiến đấu với người chơi khác và chạy đua với thời gian để có thể tồn tại trước một loại virus chết người và King of the Hill – chế chơi mà game thủ phải tham gia cùng các quân đoàn khác để hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ được giao.

  [​IMG]

  Chiến đấu và thể hiện bản thân bằng cách sử dụng tất cả các thẻ anh hùng có trong tay, mời người chơi khác chiến đấu, giao lưu với các game thủ khác trên thế giới với những tính năng kết nối cộng đồng như chat hay sử dụng các biểu tượng biểu cảm để thể hiện cảm xúc với nhau.

  [​IMG]

  Tùy biến tướng: Người chơi có thể cá nhân hóa tướng của mình với hơn 13 anh hùng với những khả năng độc nhất và cả những bộ trang phục độc đáo, tất cả phụ thuộc vào sự tùy biến của người chơi.

  [​IMG]

  Hoàn toàn kiểm soát các trận đấu: Arena Masters loại bỏ hoàn toàn tính năng tự động để mỗi game thủ phải tự mình thể hiện bản thân, tự mình kiểm soát trận đấu, sử dụng các kỹ năng của nhân vật và các chiến thuật của cá nhân để vượt qua được cuộc chiến.

  [​IMG]

  Arena Masters hiện tại đã phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS thông qua hai chợ ứng dụng Google Play và App Store. Mọi thông tin tham khảo thêm tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất