Arcane 2 ấn định lịch lên sóng

Yaezakura
 1. Ba năm sau thời điểm phát hành mùa đầu tiên, Arcane 2 sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2024.

  [​IMG]


  Đã hơn hai năm kể từ khi Arcane, bộ phim hoạt hình ngoại truyện nổi tiếng thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại ra mắt trên Netflix và cuối cùng, mùa thứ hai của sê-ri cũng đang tiến gần đến ngày phát hành. Netflix đã xác nhận rằng Arcane phần hai sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2024.

  Mùa đầu tiên của Arcane xoay quanh câu chuyện về hai chị em Jinx và Vi - hai trong số những vị tướng nổi tiếng nhất của Liên Minh Huyền Thoại - khi hai người bị kẹt giữa cuộc xung đột của thành phố giàu có Piltover và thành phố ngầm Zaun bị áp bức. Cuộc xung đột đã lên đến đỉnh điểm sau khi công nghệ Hextech được phát minh.


  Hailee Steinfeld và Ella Purnell sẽ tiếp tục đảm nhận vai Vi và Jinx trong mùa thứ hai của Arcane - điều mà người hâm mộ đã chờ đợi vì thông tin này được xác nhận ngay sau khi phần một ra mắt. Nữ diễn viên Katie Leung cũng sẽ trở lại với vai Caitlyn Kiramman trong phần 2.

  Hiển nhiên, người hâm mộ đang đặt nhiều kỳ vọng đối với Arcane phần hai. Bộ phim không chỉ gây ấn tượng với người chơi Liên Minh Huyền Thoại khi ra mắt trên Netflix vào tháng 11 năm 2021 mà còn nhanh chóng khẳng định sức hút khi trở thành chương trình phát trực tuyến đầu tiên mang về giải Emmy thuộc hạng mục Chương trình hoạt hình hay nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất