APL 2020: Team Flash và SGP “dắt tay nhau” vào tứ kết

Phương Ly
 1. Hai trong số 4 đại diện của Việt Nam là Team Flash và SGP sẽ bước tiếp vào tứ kết, còn Project H và FAPtv đành ngậm ngùi nói lời chia tay.

  Tuần thi dầu cuối cùng thuộc vòng bảng APL 2020 đã khép lại, kẻ đi người ở, những gương mặt xuất sắc tiến vào vòng trong, cũng như những đội tuyển buộc phải dừng chân đã rõ. Đối với khu vực AOG, dù đã rất cố gắng nhưng Project HFAPtv đã phải nói lời chia tay. Vinh quang của khu vực giờ đây được đặt lên vai của Team Flash và SGP.

  Trong tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng, SGP đã có một tuần thi đấu căng như dây đàn trước đối thủ đầu tiên là BAC, họ đã xuất sắc có được 3 điểm trọn vẹn. Nhưng khi phải đối mặt với đối thủ được cho là yếu hơn là DG Esports thì SGP lại bị cầm hòa một cách đáng tiếc. Khó khắn nối tiếp khó khăn khi những bóng ma Sài Thành lại tiếp tục chịu thất bại trước MAD Team với tỷ số 0-2. Kể từ đây, quyền có mặt trong top 4 của SGP phải phụ thuộc vào viêc HKA ít nhất phải cầm hòa được BAC. Thật may mắn với SGP khi HKA đã chiến thắng BAC với tỷ số 2-0.

  [​IMG]

  Tại bảng B, Team Flash cũng đã có một tuần thi đấu khá căng thẳng khi ngay từ cặp đấu đầu tiên, đương kim vô địch của chúng ta đã phải chịu thua trắng tay trước đương kim vô địch GCS. Team Flash đã nhanh chóng lấy lại phong độ bằng 1 chiến thắng tuyệt đối trước những tài năng trẻ của Bazaar Gaming. Team Flash càn quét bảng đấu khi buộc Flash Wolves ngậm ngùi dâng trọn 3 điểm cho họ. Họ đã khép lại vòng bảng bằng trận tái ngộ với Buriram United. Dù thất bại với tỷ số 0-2 nhưng trận đấu này cũng chỉ mang tính chất thủ tục khi cả 2 đội đều đã chắc suất nằm trong top 4.

  [​IMG]

  Tại bảng A, với phong độ bất bại suốt vòng bảng, MAD Team là đội tuyển đứng đầu với 26 điểm, tiếp đó là HKA, Talon Esport đứng thứ 3 và cuối cùng là SGP.

  [​IMG]

  Còn với bảng B, Buriram United đang nắm trong tay hạng nhất với 29 điểm, hạng 2 thuộc về Flash Wolve, một đại diện khác của RPL nắm giữ top 3 và Team Flash đứng thứ 4 chung cuộc.

  [​IMG]

  Vòng tứ kết APL 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 18/7.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Hành trình tiếp theo của 2 đại diện đến từ Việt Nam chắc chắn sẽ gian nan hơn rất nhiều nhưng hãy luôn đặt niềm tin và cổ vũ cho các đội tuyển của chúng ta cũng như đừng bỏ lỡ bất cứ diễn biến nào của giải đấu trong thời gian sắp tới.​



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất