Apex Legends ra mắt tính năng mới - Những ai rời game sớm sẽ bị phạt?

Dương Thị Lan
 1. Rất có thể trong các bản update tới đây, Apex Legends sẽ bổ sung thêm một tính năng mới nhằm trừng phạt những ai rời game sớm.

  Bản update 1.1 của Apex Legends vừa thêm tính năng mới nhằm phạt những ai rời game sớm. Tuy nhiên, tính năng này dự tính không được ra mắt hiện tại nên Respawn Entertainment đã tạm thời tắt nó đi.

  [​IMG]


  Đây vốn là tính năng được cộng đồng Apex Legends yêu cầu rất nhiều kể từ khi game ra mắt vào đầu tháng 2. Với khả năng hồi sinh đồng đội, bạn hoàn toàn bị bất lợi trong suốt diễn biến còn lại của trận đấu nếu đồng đội rời game trước khi bạn có thể lấy về banner của họ.

  Bản cập nhật này đưa ra giải pháp cho vấn đề này: những ai rời game sớm sẽ bị phạt, buộc phải chờ trước khi được tham gia một game khác. Bởi vì tính năng này dự tính chưa được lên sóng vào thời điểm hiện tại nên Respawn Entertainmet đã không đề cập nó trong patch note.

  [​IMG]


  “Trong nội bộ, chúng tôi đang kiểm tra tính năng này nhưng nó không nằm trong kế hoạch xuất hiện trong bản update hôm nay. Có một đoạn mã bị thiếu và khiến cho tính năng phạt rời game sớm này được bật lên”, quản lý cộng đồng của Respawn Entertainment là JayFresh giải thích.

  Nhà phát triển đã tắt tính năng này nhưng mọi thứ còn lại của bản update vẫn được giữ y nguyên. Đây không phải là vấn đề duy nhất trong bản update 1.1. Khi patch mới ra, nhiều người nhận ra tài khoản họ trở về con số 0, mất tất cả mọi thứ kiếm được. Tuy nhiên, vấn đề này đã được khắc phục vài tiếng sau khi bản vá được ra mắt.

  [​IMG]


  Dù nội dung không có gì thay đổi nhưng tính năng mới hấp dẫn nhất trong bản cập nhật này có lẽ là khả năng cho phép bạn chơi cùng nhóm với những người đã chơi với mình trong trận trước đó. Nút này sẽ hiện ở lobby “hiển thị hai người bạn chơi cùng trước đó” cho phép bạn mời họ tham gia chỉ bằng một cú click chuột. Ngoài ra, bản update này cũng thêm “những cải thiện chống lại hack”. Hack là vấn đề bị phàn nàn quá nhiều trong cộng đồng và là thứ mà game miễn phí như Apex Legends phải chống chọi rất nhiều.

  Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, thảo luận về tựa game với cộng đồng Apex Legends Việt Nam tại đây:

  Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/ApexLegendsVN/
  Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/apexlegends.ALVN/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất