Apex Legends Mobile hé lộ lịch phát hành Beta Test cùng loạt thông tin mới

Dương Thị Lan
 1. Respawn sẽ phát hành phiên bản thử nghiệm của Apex Legends Mobile tại một số khu vực bắt đầu từ cuối tháng này.

  Dự kiến phát hành vào năm ngoái nhưng do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và nhiều yếu tố khách quan khác, lịch ra mắt Apex Legends Mobile bị đẩy sang 2021. Rất may, game thủ sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa khi Respawn đã lên kế hoạch tung ra bản Beta Test bắt đầu từ tháng này.

  [​IMG]


  Đăng tải trên trang Blog chính thức của trò chơi, Chad Grenier - Giám đốc phát triển Apex Legends đã chia sẻ một loạt thông tin mới về game cũng như kế hoạch ra mắt sắp tới. Cụ thể, bắt đầu từ cuối tháng này, Respawn sẽ phát hành phiên bản Beta Test của Apex Legends Mobile tại một số khu vực: “Chúng tôi muốn triển khai từ từ. Đầu tiên thì chỉ có vài nghìn người chơi ở Ấn Độ và Philippines được trải nghiệm Apex Legends Mobile nhưng trong suốt năm nay, chúng tôi sẽ mang game đến nhiều khu vực hơn trên khắp thế giới.”

  Ngoài ra, một số cập nhật cho game cũng được tiết lộ. Apex Legends Mobile sẽ không chỉ đơn thuần là phiên bản di động của trò chơi gốc mà sẽ có rất nhiều thay đổi. Đây sẽ là một phiên mới mới dành riêng cho điện thoại thông minh.

  Viết trong bài đăng, ông Grenier cho biết: “Hai năm trước, chúng tôi đã thay đổi toàn cảnh của thể loại Battle Royale và bây giờ chúng tôi cũng đang nhắm đến việc lặp lại điều đó trên nền tảng di động. Apex Legends Mobile được thiết kế đặc biệt cho màn hình cảm ứng với các điều khiển được sắp xếp hợp lý và tối ưu hóa tối đa để tạo ra một trò chơi Battle Royale tiên tiến nhất cho Mobile.” Tuy nhiên, một nhược điểm ở đây là game không hỗ trợ tính năng cross-play.

  [​IMG]


  Mặc dù tập trung phát triển phiên bản mobile nhưng không có nghĩa Respawn bỏ quên game thủ PC và console. Grenier hứa hẹn rằng “một trong những bản cập nhật lớn nhất” cho Apex Legends cũng đang được lên kế hoạch. Bản cập nhật này sẽ giới thiệu Valkyrie, con gái của một phi công Titan từ Titanfall 2.

  Apex Legends Mobile sẽ được phát hành miễn phí. Nhóm phát triển Apex Legends ban đầu cũng tham gia vào quá trình thử nghiệm này để đảm bảo phiên bản di động vẫn giữ nguyên được cốt lõi của tựa game gốc. Game thủ Việt Nam có lẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để trải nghiệm Beta Test. Theo dõi GameHub để cập nhật những thông tin mới nhất về làng game trong nước và quốc tế nhé.

  Bạn đọc quan tâm có thể tham gia vào Group Apex Legends Việt Nam (Official) để cập nhật thêm tin tức về tựa game:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất