Apex Legends đang ở gần game thủ Mobile hơn bao giờ hết

Yaezakura
 1. EA đang chuẩn bị ra mắt bản thử nghiệm Apex Legends trên thiết bị di động trong thời gian tới

  [​IMG]


  Dòng game battle royale đã trở thành cú hit lớn kể từ khi PUBG phát hành trên PC và thiết bị di động. “Bom tấn” Apex Legends đang lên kế hoạch tấn công thị trường Android trong thời gian tới, tiếp nối sự thành công của PUBG.

  Sau hơn một năm chờ đợi, thông tin cụ thể hơn liên quan đến việc phát hành Apex Legends trên iOS và Android đã được công bố. Giám đốc điều hành EA, ông Andrew Wilson đã xác nhận rằng Apex Legends sẽ có bản thử nghiệm trên hệ Android và iOS vào cuối năm 2020.

  Từ mức độ phổ biến của Fortnite, PUBG và Call of Duty Mobile sau 18 tháng phát hành trên thiết bị di động, có thể thấy rằng Apex Legends chắc chắn sẽ rất được mong đợi. Tuy nhiên, phiên bản thử nghiệm trong năm nay đồng nghĩa với việc ngày chính thức phát hành của tựa game sẽ dời đến năm 2021.

  [​IMG]


  Trước thành công của dòng game battle royale trên Android vào cuối năm 2019. EA ngay lập tức nắm bắt thời cơ, lập kế hoạch đưa một trong những IP mới nhất của hãng lên thị trường di động.

  EA đã phác thảo các kế hoạch tương lai cho Apex Legends trên Android (và iOS) trong cuộc họp công bố thu nhập hàng quý. Công ty cho biết Apex Legends đã trở thành thương hiệu phát triển nhanh nhất của hãng.

  Tất nhiên, thị trường game di động không quá bão hòa giống như hệ máy console và PC. Hiện đang là thời điểm điện thoại thông minh và máy tính bảng có thể đạt cấp độ đồ họa của console. Và Apex Legends chính là "quả ngọt" để EA mở rộng thị trường game di động.

  [​IMG]


  Khi đề cập đến thị trường di động, EA cho biết: "Chúng tôi đang đàm phán chi tiết hơn để đưa Apex Legends đến Trung Quốc và lên thiết bị di động. Chúng tôi sẽ cập nhật khung thời gian cụ thể khi các cuộc đàm phán kết thúc. Chúng tôi sẽ tự phát hành Apex Legends tại Hàn Quốc. Tựa game mang đến cơ hội cho EA xây dựng mối liên kết trực tiếp với những người chơi ở đây và chúng tôi hy vọng có thể tận dụng lợi thế này cho các trò chơi khác. Chúng tôi vô cùng kỳ vọng vào tương lai của Apex Legends. Tựa game rất được yêu thích và có số điểm tương đối cao trên Metacritic (89) và một số trang đánh giá khác. Chúng tôi có những kế hoạch lớn dành cho Apex Legends."​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất