Apex Legends chính thức xuất hiện Zombie là người chơi chết đi sống lại

Yaezakura
 1. Chế độ chơi đầy kích thích cùng hàng loạt skin mới - Sự kiện chào đón Halloween của Apex Legends sẽ bắt đầu trong tuần tới

  [​IMG]


  Tuần tới Apex Legends sẽ mở sự kiện chào đón halloween kéo dài ba tuần với tên gọi là "Fight or Fright". Sự kiện đem đến sự trở lại của Kings Canyon với vai trò là bản đồ cho chế độ zombie trong thời gian giới hạn .

  Chế độ Shadowfall rất thú vị: 34 người chơi độc lập sẽ chiến đấu tại hẻm núi Kings Canyon bí ẩn. Sau khi chết, người chơi sẽ hồi sinh và gia nhập biệt đội Shadow Squad bất tử - tuy họ không thể sử dụng vũ khí hoặc skill đặc biệt nhưng có thể chạy rất nhanh, leo tường và sở hữu đòn tấn công cận chiến với sát thương cao. Shadow Squad không ngừng hồi sinh cho đến khi chỉ còn lại mười người chơi và những người này cần phải sống sót cho đến khi tìm được chiếc tàu trốn thoát. Chế độ trên giống như Titanfall trong thế giới zombie vậy.

  [​IMG]


  Ngoài ra, sự kiện cũng mang đến những skin halloween mới, mỗi skin có phụ kiện theo chủ đề, và trông chúng khá đáng sợ. Ví dụ như skin của Caustic: nhân vật trông giống Ronald McDonald sau khi tham gia Insane Clown Posse. Có tất cả 24 loại vật phẩm thời trang dành riêng cho sự kiện, từ skin vũ khí cho đến skin nhân vật. Người chơi có thể mua và chế tạo skin bằng nguyên liệu trong game.

  Sự kiện diễn ra từ ngày 15 tháng 10 đến ngày 5 tháng 11. Mức tăng XP giới hạn sẽ được buff từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 10, trong đó người chơi có thể kiếm gấp đôi XP khi giành chiến thắng và đứng trong top 5. Tất cả các chi tiết về sự kiện đều được đăng tải trên website của Apex Legends.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất