AOV Takademy Championship - Giải đấu Liên Quân siêu khủng dành cho sinh viên

Hard
 1. AOV Takademy Championship là giải đấu do Takademy tổ chức với quy mô cực lớn dành cho các bạn sinh viên.

  Những năm gần đây, Esports hay thể thao điện tử đang dần trở nên phổ biến rộng rãi với giới trẻ nói riêng và toàn xã hội nói chung. Mới đây nhất, kỳ SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam tiếp tục đưa Esports vào trong nội dung thi đấu với 8 bộ môn khác nhau. Điều đó cho thấy sự coi trọng của xã hội đối với thể thao điện tử tương tự như đối với các loại hình thể thao truyền thống.

  Đặc biệt là trong cộng đồng học sinh - sinh viên, đây chính là đối tượng dành sự quan tâm lớn nhất đối với Esports. Việc có được một sân chơi để các cá nhân có cơ hội thể hiện bản thân cũng như kết nối với những người có cùng đam mê là điều mà nhiều bạn trẻ luôn mong mỏi.

  [​IMG]


  Hiểu được điều đó, Takademy mang đến một giải đấu Liên Quân Mobile dành cho học sinh, sinh viên với độ tuổi từ 16 đến 25 trên địa bàn toàn quốc dưới cái tên AOV Takademy Championship. Giải đấu sẽ diễn ra trong hai ngày 16/04/2022 và 17/04/2022 với kế hoạch cụ thể như sau:

  NGÀY 16/04/2022:

  • Khai mạc giải đấu.​

  • Thi đấu Vòng bảng và Tứ kết.​

  NGÀY 17/04/2022:

  • Thi đấu Vòng Bán kết và Chung kết.​

  • Công bố kết quả giải đấu và tiến hành trao giải.​

  [​IMG]


  AOV Takademy Championship hứa hẹn sẽ là một giải đấu hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4.000.000 đồng. Với mong muốn mở ra một sân chơi giúp gắn kết, chia sẻ kỹ năng và góp phần thúc đẩy phong trào thể thao điện tử trong giới học sinh, sinh viên, Ban tổ chức AOV Takademy Championship hi vọng sẽ đón nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ truyền thông đến từ các cơ quan, đơn vị thông tấn báo chí.

  Đăng kí tham gia giải đấu tại:

  Chi tiết về giải đấu vui lòng xem tại:

  Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất