AOG chưa về Việt Nam, game thủ đã kéo nhau “ầm ầm” chơi thử bản nước ngoài

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Đã rất lâu rồi, cộng đồng MOBA Mobile Việt mới có bầu không khí rộn ràng đến như thế.

  Gần như đến 100% AOG – Đấu Trường Vinh Quang (AOG) sẽ cập bến thị trường game mobile Việt Nam trong thời gian ngắn sắp tới. Đây là một trong những sản phẩm MOBA được đánh giá rất cao tại thị trường Trung Quốc với tên gọi Tiểu Mễ Siêu Thần. AOG được xem như là một “tiểu LOL” với phong cách đồ họa kết hợp với lối chơi rất giống với Liên Minh Huyền Thoại.

  [​IMG]


  Đặc biệt, AOG nằm trong số ít những tựa game có cơ chế “cắm mắt” vốn được xem như là tính năng chuẩn mực của dòng game MOBA PC. Hơn hết, AOG hay Tiểu Mễ Siêu Thần là một trong những tựa game hiếm hoi có thể vượt mặt Vương Giả Vinh Diệu tại thị trường Trung Quốc – một thị trường vốn có sự cạnh tranh rất lớn và sự chi phối vô cùng khủng khiếp đến từ các ông lớn như Tencent hay NetEase. Vậy mà, bằng một sức mạnh thần kỳ nào đó, Tiểu Mễ Siêu Thần vẫn vượt qua đến 95% các sản phẩm game MOBA Trung Quốc khác để sánh ngang với những gì mà Vương Giả Vinh Diệu đã và đang làm.

  [​IMG]


  Điều ấy minh chứng một sức hút khó cưỡng của AOG đối với game thủ. Cũng chính vì lý do đó mà kể từ khi nhà phát hành Gamota phát đi thông báo sẽ phát hành tựa game Tiểu Mễ Siêu Thần với tên gọi AOG – Đấu Trường Vinh Quang, nhiều game thủ tại Việt Nam gần như “phát cuồng”, bởi lẽ từ đây họ sẽ có trong tay một tựa game MOBA chuẩn chỉ Esports với chất lượng cả về đồ họa lẫn lối chơi.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Do vậy, nhiều game thủ đã “đổ xô” đi tìm kiếm link tải bản game Trung Quốc để được tận hưởng sớm hay làm quen trước với những cơ chế chiến đấu vốn rất xa lạ trên các tựa game MOBA mobile hiện tại. Chưa bao giờ, cộng đồng MOBA Việt lại hào hứng đến như thế, những bài viết “show” tướng, khoe chiến tích hay đơn giản là chia sẻ kinh nghiệm trước khi game về Việt Nam khiến cho cộng đồng AOG trở nên sôi động. Tất cả đểu trong trạng thái hung phấn và hào hứng được trải nghiệm tựa game này càng sớm càng tốt.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tất cả những điều ấy đủ để nói lên được sức hấp dẫn của AOG tại thị trường Việt Nam, nếu như tại Trung Quốc, Tiểu Mễ Siêu Thần có thể phần nào sánh ngang với Vương Giả Vinh Diệu thì tại Việt Nam, AOG cũng sẽ có thể làm được kỳ tích ấy một lần nữa. Hãy cùng chờ xem nhé! Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về tựa game AOG – Đấu Trường Vinh Quang trong thời gian tới.

  [​IMG]


  Tham khảo thêm thông tin tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất