AOG bị tố hack map, NPH Gamota có động thái khiến game thủ vô cùng bất ngờ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Gần đây, có nhiều game thủ tố cáo một số người chơi đã sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào game, vậy NPH Gamota đã phản ứng như thế nào trước sự việc này?

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  Mới đây, một số game thủ đã phát hiện hoặc nghi ngờ một số người chơi sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào game. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự công bằng và tính cân bằng của AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Trước những lời phản ánh của game thủ, NPH Gamota đã có một động thái mạnh mẽ đến mức bất ngờ khiến tất cả những người chơi bất ngờ và hả dạ.

  [​IMG]

  Được biết, đội ngũ vận hành của AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã phát hiện ra một số trường hợp người chơi sử dụng phần mềm thứ ba, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự công bằng và cân bằng trong game. Vì những lý do đó, NPH Gamota quyết định sẽ khóa VĨNH VIỄN các tài khoản sử dụng phần mềm thứ ba trong những trận đấu của AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

  Trước một số bất bình từ phía game thủ, NPH Gamota đã có những bước đi mạnh mẽ và quyết đoán nhằm mang lại cho game thủ Việt một môi trường game trong sạch và lành mạnh. Tất cả những tài khoản sử dụng phần mềm thứ ba đều không được mở khóa, thậm chí trong tương lai, NPH Gamota sẽ áp dụng hình thức khóa thiết bị vĩnh viễn những trường hợp hack.

  Thông báo khóa VĨNH VIỄN những trường hợp sử dụng hack trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang: http://bit.ly/2En214l

  [​IMG]


  Dẫu biết rằng, các sản phẩm game mobile hiện nay đều không thể tránh khỏi tình trạng hack hoành hành. Gần như tất cả các sản phẩm game mobile hiện nay trên thị trường đều bị người chơi xấu lợi dụng những kẽ hở để can thiệp và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của những game thủ khác. Điều quan trọng là trước những sự mất công bằng đó, NPH Gamota đã có những động thái mạnh mẽ, quyết đoán.

  [​IMG]

  Chính điều này khiến cho cộng đồng AOG – Đấu Trường Vinh Quang được một phen hả dạ khi tính cân bằng và sự công bằng luôn là yếu tố tiên quyết của tựa game này đã được NPH Gamota tôn trọng và xử lý một cách hợp tình, hợp lý.

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất