Anno 2205: Asteroid Miner - Puzzle siêu khủng tiếp tục nã đạn Mobile

Barney
 1. Sản phẩm mới nhất trong series Anno sau khi làm dậy sóng cộng đồng game thủ PC đã quyết định lấn sân sang thị trường Mobile với tên gọi Anno 2205: Asteroid Miner.

  Anno 2205 chính thức trình làng game thủ PC vào tuần trước và đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người. Game sở hữu nền đồ họa được đánh giá cao cùng hệ thống âm thanh vui nhộn và gameplay đơn giản, thích hợp với mọi đối tượng.

  [​IMG]


  Anno 2205: Asteroid Miner là phiên bản mới mà Ubisoft xây dựng dành riêng cho các thiết bị di động. Như vậy, những người hâm mộ có thể trải nghiệm tựa game yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi.


  Trailer game Anno 2205: Asteroid Miner.


  Anno 2205: Asteroid Miner được thiết kế theo phong cách match-3 với hơn 180 level để người chơi khám phá và chinh phục. Bạn sẽ phải nối không ít hơn 3 khoáng chất tương tự với nhau thành một hàng thảng để làm xóa sạch chúng khỏi màn hình. Đồng thời, game thủ cũng có thể tận dụng các thiết bị do thám để tăng khả năng chiến thắng cũng như đẩy nhanh tiến trình chơi.

  [​IMG]


  Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nghiên cứu và nâng cấp các thiết bị trong trạm không gian của mình. Các nâng cấp được sử dụng để unlock nhiều loại kỹ năng cũng như những đối tượng, vật phẩm mới.

  [​IMG]


  Các tính năng nổi trội của Anno 2205: Asteroid Miner bao gồm

  • Hơn 180 level với độ khó đa dạng.​

  • Hơn 120 loại nâng cấp khác nhau.​

  • Không yêu cầu kết nối online và game thủ có thể chơi game mọi lúc mọi nơi.​

  [​IMG]

  Điều thú vị là dù Anno 2205: Asteroid Miner, cũng như các tựa game khác, là một trò chơi độc lập, nó cũng cung cấp một số ứng dụng tương thích để mang đến cho người chơi trải nghiệm trọn vẹn. Người chơi có thể sử dụng phiên bản này để kết nối với Anno 2205 trên chính PC của mình để chuyển khoáng sản quý hiếm từ Mobile sang PC. Các khoáng sản này sau đó có thể dùng để đẩy nhanh tốc độ phát triển của thành phố mà bạn có nhiệm vụ phải xây dựng trong game.

  [​IMG]


  Những game thủ hứng thú với các game thuộc thể loại này, hoặc đã sở hữu Anno 2205 thì chắc chắn không nên bỏ qua siêu phẩm puzzle này. Anno 2205: Asteroid Miner đã chính thức trình làng phiên bản dành cho AndroidiOS. Đặc biệt hơn, game hoàn toàn miễn phí! Bạn đọc GameHub.vn có thể trực tiếp download để trải nghiệm game tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất