Anime The Witcher công bố trailer mới, Vesemir đốn gục trái tim vô số fan hâm mộ

Nguyễn Thu Trang
 1. The Witcher: Nightmare of the Wolf chủ yếu xoay quanh hành trình thời còn trẻ của Vesemir.


  Sáng nay, Netflix đã công bố trailer mới nhất cho The Witcher: Nightmare of the Wolf, bộ phim hoạt hình lấy bối cảnh vũ trụ The Witcher. Lần này thay vì Geralt quen thuộc, người xem sẽ được khám phá cuộc hành trình của Vesemir.


  Cho những ai chưa biết, Vesemir cũng là một witcher, đồng thời chính là người đã huấn luyện Geralt, nhân vật chính trong nhiều tựa game, live-action chuyển thể từ The Witcher, cũng như vô số phù thủy trẻ khác. Đối với Geralt, Vesemir đóng vai trò như một người thầy, một người cha. Nhân vật này cũng sẽ xuất hiện trong season 2 của series live-action The Witcher do Henry Cavill đóng vai chính.

  Nightmare of the Wolf có thể coi như phần tiền truyện của phiên bản live-action, chủ yếu xoay quanh cuộc sống của Vesemir thời còn trẻ. Cũng như những witcher khác, Vesemir nhận về sự ghét bỏ và sợ hãi của mọi người xung quanh, tuy nhiên điều đó chẳng mảy may khiến anh quan tâm, điều duy nhất mà thợ săn quái vật này để ý là hạ gục lũ quái vật và nhận được tiền thưởng cho việc đó. Vesemir được miêu tả là một chàng trai cộc cằn, cô độc, khá gai góc và bất cần.​

  [​IMG]

  Trailer cũng cho thấy khá nhiều trận chiến thuở ban đầu của Vesemir, điều này khiến không ít fan hâm mộ càng thêm mong ngóng cuộc xung đột giữa thầy của Geralt và người sói trong phim. The Witcher: Nightmare of the Wolf dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 8 tới trên Netflix.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất