Anime Monster Hunter công bố trailer đầu tiên, lên sóng ngay tháng 8 này

Nguyễn Thu Trang
 1. Bộ phim được chuyển thể từ series game đình đám Monster Hunter, xoay quanh hành trình của nam chính Aiden trước khi cậu trở thành một thợ săn chính thức.

  Hôm nay Netflix đã chính thức công bố trailer đầu tiên của Monster Hunter: Legends of the Guild cũng như ngày lên sóng của bộ phim. Được công bố vào tháng 7 năm 2018, Monster Hunter: Legends of the Guild là anime được chuyển thể dựa trên series game nổi tiếng của Capcom, được sản xuất bởi Pure Imagination Studios – studio nổi tiếng với các bộ phim The Simpsons, Lego Batman hay Lego Cars.  Monster Hunter: Legends of the Guild lấy bối cảnh tại một thế giới khổng lồ nơi con người, thiên nhiên và những con quái vật khổng lồ cùng tồn tại với vị thế cân bằng. Nhân vật chính của anime này là Aiden, một nhân vật giống Ace Cadet của Monster Hunter 4 và Excitable A-Lister cảu Monster Hunter: World. Bộ phim xoay quanh hành trình của Aiden trước khi anh trở thành một thợ săn chính thức.

  Aiden là một chàng trai trẻ luôn tự xưng là thợ săn của ngôi làng bị cô lập nơi mình đang sinh sống. Một ngày nọ, Aiden biết rằng ngôi làng đang bị đe dọa bởi Elder Dragon, một con quái vật bí ẩn. Aiden rời khỏi nhà và bắt đầu cuộc hành trình cùng Julius – một thợ săn hạng nhất, thành viên của Hiệp hội Thợ Săn, để tìm cách giải cứu ngôi làng. Monster Hunter: Legends of the Guild dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 12 tháng 8 tới trên Netflix.​

  [​IMG]

  Monster Hunter được phát hành lần đầu tiên vào năm 2004 và trở thành IP nổi tiếng khắp thế giới. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm nay, series này đã bán được tổng cộng 72 triệu bản. Các hậu bản mới nhất của IP này là Monster Hunter Rise, một tựa game được phát hành cho Nintendo Switch vào tháng 3 năm nay và Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin, RPG ra mắt vào ngày 9 tháng 7 trên Nintendo Switch và PC.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất