Anime Jujutsu Kaisen 0 tung tạo hình nhân vật mới

Nguyễn Thu Trang
 1. Phim điện ảnh Jujutsu Kaisen 0 dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Giáng Sinh năm nay.

  Nếu là một fan hâm mộ của anime thì chắc hiện giờ bạn cũng đang mong đợi Jujutsu Kaisen 0 ra mắt. Bộ phim điện ảnh này được chuyển thể từ phần truyện Gekijo-ban Jujutsu Kaisen 0, lấy bối cảnh trước khi mạch truyện chính bắt đầu. Để hâm nóng bầu không khí trước ngày phim công chiếu, mới đây nhà sản xuất Jujutsu Kaisen 0 vừa công bố thêm tạo hình mới của dàn nhân vật chính trong phim.

  [​IMG]

  Lần này thay vì băng bịt mắt đen như trong manga, người thầy quốc dân Gojo Satoru lại xuất hiện với một dải băng trắng quấn quanh trán và che đi mắt bên phải. Tạo hình này từng xuất hiện trong teaser mới nhất của bộ phim và gây ra tranh cãi không nhỏ trong fandom Jujutsu Kaisen. Ngoài Gojo Satoru, nhà sản xuất cũng công bố thêm tạo hình của nhân vật chính Yuta Okkotsu cùng Zenin Maki, Inumaki Toge và Gấu Trúc.

  Jujutsu Kaisen 0 được coi là phần tiền truyện của Jujutsu Kaisen, xoay quanh cậu bé Yuta Okkotsu. Yuta Okkotsu có một người bạn thân thời thơ ấu là Rika nhưng cô bé đã không may qua đời vì tai nạn giao thông. Kể từ đó linh hồn của Rika luôn đeo bám Yuta, khác với hình ảnh cô gái ngọt ngào trong quá khứ, Rika lúc này đã là một thực thể quái dị và mạnh mẽ. Bất lực trong việc ngăn cản những hành vi đẫm máu Rika, cuối cùng Yuta bị các phù thủy Jujutsu bắt giữ. Tại đây bậc thầy phù thủy Gojo Satoru đã gửi Yuta đến trường trung học Jujutsu để học cách điều khiển Rika, giúp đỡ cho mọi người.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Phim điện ảnh Jujutsu Kaisen 0 được sản xuất bởi MAPPA, do Park Sung Hoo làm đạo diễn. Phim dự kiến ra mắt vào đúng 24 tháng 12 năm nay.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất