Animal Crossing - Game nuôi thú gây nghiện chính thức đánh tiếng Mobile

Trần Thị Thanh Hải
  1. Animal Crossing trên thiết bị di động, điều mà rất nhiều người hâm mộ đã chờ đợi trở thành sự thật với một công bố đến từ Nintendo vào ngày 25/10 vừa qua.

    Trải nghiệm Animal Crossing trên thiết bị di động, điều mà rất nhiều người hâm mộ đã chờ đợi một thời gian cuối cùng cũng trở thành sự thật với một công bố đến từ Nintendo vào ngày 25/10 vừa qua. Phiên bản di động ra mắt chính thức với tên gọi Animal Crossing: Pocket Camp, dự kiến game sẽ lên kệ vào tháng 11 ở các hai nền tảng IOS và Android và hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên một điều đáng buồn cho các game thủ Việt đang mong ngóng bản di động của game này, Nintendo sẽ chỉ phát hành game ở Nhật, Mỹ và Anh.

    [​IMG]


    Nội dung của game xoay quanh việc người chơi sẽ xây dựng một khu cắm trại của riêng họ trong một thị trấn mới, Sau khi đi đến một khu cắm trại tuyệt đẹp và trống vắng, người chơi sẽ được chào đón bởi một nhân vật là Isabelle, cô gái này sẽ đề nghị người chơi điều hành nơi này. Người chơi có thể khám phá khu vực mới này với một nhân vật tùy chỉnh, thu thập các loài bọ, câu cá, hoặc hái hoa quả dại, giống như những gì họ từng làm trong các tựa game Animal Crossing trước đây. Dân làng sẽ ghé qua khu vực cắm trại để nói chuyện, nếu bạn có tình cảm tốt đẹp với người dân trong thị trấn, bạn sẽ được tặng những phần quà hấp dẫn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất