Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - Huyền thoại trở lại “chấn động” cùng diện mạo mới Tân Xạ Điêu 2020

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.85714 7 phiếu
 1. Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bất ngờ “trỗi mình” đứng dậy với diện mạo mới mang tên Tân Xạ Điêu 2020.

  Link tải game: https://ahxd.onelink.me/SkBV/8417be28

  Tưởng chừng như sẽ cứ thế “êm đềm” phát triển trong lòng game thủ Việt, nhưng Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bất ngờ “trỗi mình” đứng dậy với diện mạo mới mang tên Tân Xạ Điêu 2020 - khẳng định vị thế của mình trong dòng game kiếm hiệp nhập vai cùng bản Big Update Hiệu Triệu Anh Hùng.

  [​IMG]


  Chính thức “lên kệ” vào tháng 01/2018, là tựa game với bản quyền chính chủ từ một trong những tuyệt tác của Kim Dung, không quá khó hiểu khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của game thủ Việt, đặc biệt là những ai yêu thích PK. Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hiển nhiên đã đánh thẳng vào tâm lý này khi mang đến một nền đồ họa 3D đẹp mắt và gameplay chiến đấu non-target thiên nhiều về kĩ năng cá nhân hơn là nạp tiền - một sân chơi nơi game thủ được tự do hành tẩu giang hồ, thể hiện cá tính riêng và những khả năng nổi trội nhất.

  [​IMG]


  Sau những thành công không thể phủ nhận, cùng với một cộng đồng lớn mạnh và trung thành, tựa gMO kiếm hiệp Kim Dung hàng đầu Việt Nam này đã được NPH Gamota mang trở lại dưới một “tấm áo” mới nổi trội và xuất sắc hơn mang tên Tân Xạ Điêu 2020 - Hiệu triệu anh hùng. Phiên bản này sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 27/08 tới đây.  Không “khoe hàng” lộ liễu hay gây sốc, trailer Tân Xạ Điêu 2020 vẫn hứa hẹn mang đến cho game thủ một thế giới kiếm hiệp kinh điển đầy khốc liệt


  Không chỉ là một cái tên gợi nhớ khung trời tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc còn từng khiến cộng đồng game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota phải náo loạn khi “buông lời” thách thức PK, cũng như cùng bà xã Kim Cương tham gia quảng bá cho tựa game này cùng bộ ảnh cosplay Quách Tĩnh - Hoàng Dung và ca khúc Kiếm Hồn - bản nhạc chính của tựa game Anh Hùng Xạ Điêu. Và với lần tái xuất sau một thời gian dài vắng bóng này, Ưng Hoàng Phúc vẫn cho thấy được anh đúng là “gương mặt vàng trong làng kiếm hiệp” và chứng tỏ được sức hút vô cùng lớn của tựa game này đối với cá nhân anh.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bộ ảnh cosplay ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương dành tặng riêng Tân Xạ Điêu 2020 - Hiệu triệu anh hùng


  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất