Anh Hùng Khế Ước – Game nhập vai kết hợp chiến thuật cực "hot"

leco94
 1. Anh Hùng Khế Ước là một tựa game thẻ bài kết hợp lối đánh tính toán cao độ như cờ vua

  Anh Hùng Khế Ước là một tựa game thuộc thể loại game nhập vai (RPG) kết hợp chiến thuật (SLG) cơ chế thu thâp thẻ bài và lối đánh theo lượt (turn-base). Điểm độc đáo là game không giống với các game thẻ bài khác. Đó chính là một cơ chế gameplay độc đáo, hấp dẫn, đầy sự tương tác, tính toán của người chơi.

  [​IMG]


  Như bao game thẻ bài khác, Anh Hùng Khế Ước được xây dựng trên nền tảng công nghệ 2D. Lấy bối cảnh châu Âu cổ đại với một nội dung đậm chất thần thoại nên phong cách thiết kế bối cảnh, hệ thống nhân vật cũng rất “Tây”.Người chơi sẽ thấy những thẻ bài rất quen thuộc bởi game lấy hầu hết hệ thống tướng trong Dota lên sản phẩm của mình. Màu sắc trong game chủ yếu là những tông màu sáng, rực rỡ và tươi sáng tạo cho người chơi có một cái nhìn thân thiện.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Chibi đáng yêu với một lượng thẻ bài rất đa dạng với mỗi thẻ là một tướng với một diện mạo khác nhau tạo nên sự phong phú cho người chơi. Tuy nhiên điểm đáng tiếc là hệ thống kỹ năng trong game chưa được sinh động và cũng không tạo nên những hiệu ứng mãn nhãn cho người chơi.

  [​IMG]


  Nói về sự độc đáo và mới lạ thì lối chơi của Anh Hùng Khế Ước đó chính là một điểm cộng rất lớn của tựa game này. Vẫn trung thành với cơ chế thu thập thẻ bài và lối đánh theo lượt (turn-base), dù nhân vật tự động chiến đấu nhưng người chơi lại có được sự tương tác cực lớn và chính sự điều khiển của nhân vật mới là yếu tố quyết định đến chiến thắng của trận đấu.

  [​IMG]


  Nếu như các game thẻ bài khác đưa người chơi đến với các bối cảnh khác nhau, sắp xếp các tướng vào một đội hình cơ bản Tiền – Trung – Hậu thì đối với Anh Hùng Khế Ước sẽ đưa người chơi đến với một bố cục bao gồm 16 ô nhỏ. Các tướng sẽ được xếp ngẫu nhiên trên những ô đó. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm ra những bước đi hợp lý nhất cho các nhân vât của mình.

  [​IMG]


  Có tướng có thể tiến trước, lùi sau, lên trên, xuống dưới. Có tướng lại còn có thể đi chéo. Những hướng đi này lại quyết định rằng các tướng có thể tấn công theo hướng nào: phải, trái, trên, dưới, chéo trên, chéo dưới…. Điều này lại phụ thuộc vào độ may mắn của người chơi khi bỏ tiền ra thu thập thêm những thẻ bài mới. Các tướng có hướng di chuyển càng đa dạng thì hướng tấn công càng nhiều, càng hiệu quả.

  [​IMG]


  Nếu di chuyển không hợp lý, thì các nhân vật sẽ không thể tấn công và người chơi sẽ mất đi một lượt tấn công của mình. Game thủ không thể phó mặc cho game di chuyển cho mình nên phải quyết định lượt di chuyển – tấn công một cách hợp lý. Các tướng có thể di chuyển một ô hoặc nhảy đúp hai ô tùy vào khả năng của mình.

  [​IMG]


  Điểm hấp dẫn thêm nữa là các tướng trong Anh Hùng Khế Ước còn có những khả năng tấn công đặc biệt khi hấp thụ đầy đủ bình mana và triển khai những chiêu thức này dưới sự quyết định của người chơi. Các chiêu thức này tạo ra những hiệu ứng đặc biệt và hiệu quả tấn công rất cao. Nhìn chung, Anh Hùng Khế Ước là một tựa game cực kỳ thú vị và hấp dẫn cũng như không nên bỏ qua bởi những tính chất thú vị của mình. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]


  Link tải:  Một vài hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất