Anh em cẩn thận, đã xuất hiện game “trả thù đời”, cho chị em ám hại chồng để lấy tiền bảo hiểm

Dương Thị Lan
 1. Ám sát chồng rồi tìm cách đổ tội cho người khác để trót lọt lấy tiền bảo hiểm - đây đích xác là những gì bạn phải làm trong Overboard.

  Vào một buổi tối trời đẹp đầy sao, Veronica Villensy đang ngồi ngắm cảnh trên boong tàu cùng người chồng của mình, Malcolm. Sau khi đánh lừa Malcolm bằng cách chỉ về phía mạn thuyền, nơi được cho là xuất hiện một đàn cá heo đang bơi lội, Veronica nhân cơ hội đẩy anh ta xuống biển. Vâng, màn mở đầu vô cùng giật gân của Overboard! Thay vì điều tra truy tìm ác nhân như bao tựa game khác, trong Overboard, bạn sẽ là nhân vật phản diện, kẻ đang cố gắng tẩy trắng bản thân khỏi vụ giết chồng để trót lọt ẵm tiền bảo hiểm.


  Lấy bối cảnh con tàu SS Hook đang trên đường đến New York vào năm 1935, người chơi sẽ vào vai Veronica, một cô nàng thâm hiểm, toan tính giết chồng để ôm tiền bảo hiểm với hy vọng một mình tận hưởng cuộc sống thoải mái ở Mỹ. Malcolm bây giờ đã “ngủ” với cá rồi và bạn sẽ phải tìm cách làm sao không bị nghi ngờ và an toàn thoát tội vào ngày hôm sau.

  Thời lượng Overboard không dài, chỉ vài giờ chơi nên mọi lựa chọn bạn đưa ra đều có sự tác động rất lớn. Thức dậy trong cabin vào buổi sáng sau khi thực hiện tội ác dã man, đã đến lúc bạn gặp gỡ những người trên tàu và xác định xem liệu có ai nhìn thấy mình đêm qua không. Có nhiều khu vực khác nhau trên SS Hook để khám phá, mỗi hành khách đều có lịch trình riêng của mình và cách mà bạn xử lý mỗi cuộc gặp gỡ có thể giúp ích hoặc cản trở việc thoát tội của mình. Khi đồng hồ báo hết giờ, bạn được triệu tập đến nhà hàng của con tàu để làm rõ điều gì đã xảy ra với chồng mình. Đây chính là thời khắc quyết định liệu bạn có thể trót lọt ôm tiền bảo hiểm để tận hưởng cuộc sống mới bên Mỹ hay không.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ví dụ, vào ngày đầu tiên thức dậy, bạn có thể đi đến cabin của một hành khách tên là Clarissa. Đứng ngoài cửa nghe ngóng, bạn biết cô ấy đang khóc - chỉ là nguyên nhân nào đã khiến Clarissa khóc thảm thương như vậy? Trong lúc trò chuyện, bạn phát hiện Clarissa đã nhìn thấy chồng mình rơi xuống khỏi boong tàu. Cơ hội đến rồi! Bằng cách giả vờ tỏ ra lo lắng bất an, bạn thành công thoát khỏi nghi ngờ và Malcolm được cho là đã tự tử. Tuy nhiên mấu chốt ở đây là: tự tử đồng nghĩa với việc không có tiền bảo hiểm. Chuyện rõ ràng không thể dừng ở đây. Bạn buộc phải tìm ai đó gánh tội và Clarissa có vẻ là sự lựa chọn không tồi.

  Bạn cố gắng đẩy mọi tội lỗi cho Clarissa nhưng ngay lúc mọi chuyện sắp kết thúc êm đẹp thì bạn bất ngờ nhận được lá thư đe dọa từ một hành khách khác. Ai đó đã chứng kiến toàn bộ âm mưu sát hại chồng của bạn và bây giờ đang gửi thư tống tiền, nếu không sẽ phanh phui tất cả. Mỗi ngày trôi qua, bạn càng gặp nhiều người hơn, đồng nghĩa với việc bạn càng có nhiều manh mối và cơ hội để thoát tội.

  [​IMG]


  Bạn sẽ không ngừng phải suy nghĩ về cách thức và đối tượng mà bạn có thể lợi dụng để tẩy trắng bản thân và nhận được số tiền bảo hiểm khổng lồ mà không gặp rắc rối nào. Từ việc gieo rắc bằng chứng phạm tội trong cabin người khác đến việc tự tạo scandal tình ái,... có vô số thứ thú vị để làm và khám phá mỗi ngày.

  Ý tưởng độc đáo, các lựa chọn thú vị và đồ họa vẽ tay đơn giản nhưng ấn tượng, Overboard có tính giải trí cao và rất đáng để thử. Game hiện đã được phát hành cho PC, Nintendo Switch và iOS.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất