Anh Đếch Cần Gì Ngoài Game – bản Hit của Đen Vâu được game thủ Tình Kiếm 3D cover cực chất

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Tình Kiếm 3D đang cho thấy tựa game này sở hữu một cộng đồng người chơi đông đảo và chất “không đụng hàng”.

  Sự kiện #King&Queen nhằm tìm ra những game thủ nổi bật nhất game Tình Kiếm 3D đang tới hồi cực kì gay cấn. Sau hàng loạt những trai xinh, gái đẹp xuất hiện cùng những câu chuyện đầy lôi cuốn trong cộng đồng thì mới đây, một nhóm các bạn trẻ game thủ đã có màn dự thi rất độc đáo theo phong cách không hề giống với những phần thi trước đó.


  Mở đầu clip là một khung cảnh cực kì quen thuộc với tất cả chúng ta: quán nước với tủ sạp đầy đủ nước ngọt, kẹo lạc, bánh rán bày biện phía trên; bên cạnh là một nhóm các bạn trẻ, người thì cầm đàn, người thì chơi cờ tướng, xung quanh là cốc trà đá, điếu cày; background là bức tường ngả màu vàng cũ kĩ cùng tấm bảng đen của tổ dân phố,… tất cả tạo nên một cảm giác thân quen, nhẹ nhàng và có một chút gì đó hoài niệm cũ kĩ.

  [​IMG]
  “Ngày rồi lại đêm, Anh vẫn tiếp tục cày game
  Luyện cho lên cấp, Cho thanh máu nó dày thêm
  Mắt anh như cú, Vì buổi đêm anh không ngủ
  Càng chơi càng thú, Ở trong game anh là chủ”


  Lời bài hát là những câu chuyện đầy tính chân thực, thú vị của game thủ khi trải nghiệm Tình Kiếm 3D và được truyền tải theo phong cách parody hài hước. Chắc hẳn nhiều người đều đã trải qua những ngày cày game quên ăn quên ngủ, canh giờ săn Boss hay lập Tổ đội công thành chiến,…

  [​IMG]
  “Trung tuổi chơi game, Vẫn chưa phải là già quá
  Vẫn còn anh em, Đi săn Boss nơi trà đá
  Tranh đoạt bảo vật, Người anh full đồ hoàng kim
  Đều vô giá trị, Ngoài người tình ở trong tim”


  Một trong những điểm thu hút người chơi nhất của Tình Kiếm 3D chính là hệ thống Bang Hội chuyên sâu, nhiều tính năng và hoạt động phong phú để có thể kết nối các thành viên trong Bang. Chính vì vậy mà Tình Kiếm 3D không phân biệt già trẻ lớn bé, chỉ cần có đam mê và muốn tìm niềm vui trong game thì 500 anh em đều sẵn sàng ở bên.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Một clip được đầu tư rất công phu cả về mặt hình ảnh, bối cảnh lẫn lời bài hát được làm mới hoàn toàn. Vậy mới thấy Tình Kiếm 3D chiếm được nhiều cảm tình của cộng đồng người chơi tới mức nào, khi game thủ luôn có những cách riêng biệt độc đáo để thể hiện niềm đam mê của mình đối với tựa game Cực phẩm Kiếm hiệp này.
  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/download
  Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất