Angry Birds Movie - Phim Chim Điên tung hình ảnh mới nhất

Barney
 1. Bộ phim Angry Birds - Angry Birds Movie nay đã chính thức thông báo những hình ảnh đầu tiên, cho người hâm mộ thêm nóng lòng trước ngày ra mắt.

  Khi nghĩ đến câu hỏi đó, bạn sẽ nhận ra những chú chim này thực sự không có lý do gì để phát điên cả. Tại thời điểm khi Angry Birds mới phát hành và trở thành cơn sốt trong ngành game mobile vào năm 2009, game đã đạt được con số 3 tỉ lượt tải, góp phần giảm thiểu sự tương tác của con người với con người và gia tăng thời gian trong phòng tắm trên quy mô toàn cầu.

  Thật khó để đánh giá tác động không lồ của game nhưng câu câu hỏi đặt ra là liệu thành công đó có lặp lại lần nữa trên màn bạc thay vì màn hình điện thoại di động không?

  [​IMG]


  Chúng ta sẽ tìm được câu trả lời khi Angry Birds Movie, một sự hợp tác giữa Sony Pictures và hãng phát triển của tựa game huyền thoại này: Rovio Entertainment, chính thức ra mắt công chúng vào ngày 20/5 năm sau. Sức hấp dẫn của game một phần là nhờ vào sự đơn giản của nó. Người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ lũ lợn xanh đã ăn trộm trứng của những chú chim bằng cách sử dụng các loại chim khác nhau để nhắm bắn. Rất nhiều người cũnhg đang tự hỏi bộ phim về những chú chim điên này sẽ như thế nào và liệu có thành công như sản phẩm game của nó?

  [​IMG]


  Lý giải cho thắc mắc của các fan, nhà sản xuất John Cohen (cũng là cha đẻ của bom tấn Despicable Me) cho hay “Đây sẽ là câu chuyện giải thích nguồn gốc của xung đột giữa các chú chim và lũ lợn xanh xấu xa.” Đưa một tựa game lên màn ảnh không phải chuyện đơn giản. Điều này đòi hỏi các nhân vật phải được hiểu theo nhiều chiều hướng khác nhau. Có rất nhiều biểu tượng trong game có thể hiểu là một nhân vật nhưng thực tế, đó chỉ là các biểu tượng đơn thuần. Vì vậy nhiệm vụ của đội ngũ sản xuất phim là thổi hồn vào cho chúng, mang chúng đến với thực tại.

  [​IMG]


  Kịch bản của bộ phim sẽ do Jon Vitti, người đã xây dựng thành công nội dung của dòng phim đình đám The Simpsons và 2 phần đầu của Alvin and The Chipmunks. Vì thế, phim sẽ hướng tới mọi đối tượng chứ không đơn thuần chỉ là giới trẻ như nhiều người lầm tưởng. Khi bạn đã sở hữu một thương hiệu thu hút lượng fan khổng lồ từ trẻ đến già thì chăc chắn bạn sẽ không muốn loại trừ bất kỳ ai.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Bộ phim hiện đã bấm máy và đang trong quá trình hoàn thiện để sẵn sàng công chiếu vào hè năm sau. Vậy là lại sắp có thêm một món ăn tinh thần mới cho các tín đồ của những chú chim điên này rồi. Hãy cùng đón đợi nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất