Angry Birds 2- Chim điên đời 2 chính thức lên sóng Mobile

Hard
 1. Angry Birds 2 - phần tiếp theo của huyền thoại game Mobile Angry Birds, đã chính thức chào sân Android và iOS. Hãy lập tức tải về ngay từ bây giờ.

  Angry Birds dưới bàn tay của hãng game Phần Lan Rovio Entertainment, là một trong những đế chế lớn mạnh hàng nhất trên Mobile. Con số hơn 15 hậu bản lớn nhỏ thay phiên chào sân xuyên suốt năm 2009 cùng thành tích 3 tỷ lượt tải, chính là những minh chứng không thể tuyệt vời hơn cho thành công đó.

  Nhưng cũng vì thế mà Rovio luôn chần chừ trong việc đưa dòng game sang một chương mới hoàn toàn, gần như chỉ bám lấy công thức lối chơi "bình mới rượu cũ". Nay sau gần 6 năm kể từ phiên bản đầu tiên ra mắt, Rovio mới chính thức phát hành hậu bản tiếp theo mang tên Angry Birds 2 trên AndroidiOS.


  Trailer game Angry Birds 2.


  Trong phần này, hành trình "đòi nợ máu" với những con lợn thối tha của họ nhà Chim vẫn tiếp tục với thế lực mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Những đại diện ưu tú từ phiên bản trước vẫn sẽ góp mặt, và cơ hội để chúng trút hết cơn giận dữ đang ở trước mắt.. Thứ còn thiếu duy nhất chỉ là đôi bàn tay lèo lái tài tình, căn chỉnh chính xác của người chơi..

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Angry Birds 2 tất nhiên vẫn đi theo công thức ngày nào, nơi game thủ thấy mình được đặt vào môi trường 2D đơn giản nhưng mang những chướng ngại, vật thể sắp đặt hết sức tài tình. Chính ở giữa trung tâm của những công trình này sẽ là đám lợn gian ác - mục tiêu chính mà chúng ta phải ngắm tới. Tận dụng tác động của môi trường và hiệu ứng vật lý, game thủ sẽ phóng các chú chim điên về hướng đối phương, tàn phá tất thảy bao gồm cả bè lũ lợn mặt xanh cũng như môi trường xung quanh..

  [​IMG]


  Yếu tố đặc trưng giúp Angry Birds 2 tách biệt bản thân mình khỏi người tiền nhiệm đó là nay game thủ có quyền sắp xếp vị trí thứ tự của những chú chim trước "khai nòng". Với mỗi chú chim mang trong mình một khả năng đặc biệt, cơ chế này hứa hẹn trở thành con át chủ bài quyết định tính sáng tạo và tự do vượt tầm trong gameplay của Angry Birds 2.

  [​IMG]


  Một vài thay đổi đặc biệt khác còn đến từ phong cách thiết kế màn chơi. Nay mỗi Level sẽ trở nên quy mô hơn bao giờ hết, với vật thể và công trình bảo vệ lũ lợn được bày bố chuyên sâu, tạo nên thử thách không hề nhỏ trước game thủ. Thậm chí mỗi Level sẽ được phân chia thành các bàn nhỏ hơn, tạo nên cảm giác về một không gian rộng lớn và quy mô trong Angry Birds 2. Đặc biệt hơn, game còn bổ sung thêm những pha đấu boss dễ chỉ thấy trong các tựa game nhập vai, điểm thêm sự kịch tính cho hậu bản lần này.

  [​IMG]


  Angry Birds 2 (thực tế đã được phát hành thử nghiệm trước đây dưới tên Angry Birds: Under Pigstruction) cuối cùng cũng chính thức chào sân Android và iOS, nhưng liệu với những cải tiến mới và lối chơi truyền thống, tựa game có thể tạo nên kỳ tích như đàn anh đi trước từng làm được?

  Có lẽ chỉ có bạn - những game thủ Mobile, mới có khả năng quyết định điều này. Vậy hãy tận tay kiểm chứng Angry Birds 2 bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất