Ăn trái đắng khi cầu hôn đúng lúc bạn gái chơi game

Cheryl
 1. Cầm một bó hoa hồng to tướng đến cầu hôn, nhưng anh chàng này đã bị bạn gái đánh cho tơi tả vì “tội” làm phiền khi cô đang mải “leo rank”.

  Mới đây, một clip được quay trong một quán net tại Trung Quốc được tung lên mạng đã khiến các game thủ được phen hú vía trước sự dữ dằn của nữ game thủ và sự phũ phàng dành cho bạn trai khi chọn thời điểm đúng lúc cô đang mải chiến game.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Cảnh cầu hôn nhìn qua vô cùng lãng mạn


  Trong đoạn clip, một chàng trai đã chạy vào quán net đúng lúc cô gái đang hăng say đeo headphone chơi game, anh chàng ôm một bó hoa hồng đỏ to tướng và đã quỳ xuống cầu hôn. Theo lẽ thường cô gái sẽ đỏ mặt ngượng ngùng, lập tức đơ người, thậm chí CPU có thể ngừng hoạt động; nhưng ngược lại, cô rất phũ phàng hất tay chàng trai ra. Anh chàng không chịu thua kém, lập tức lôi kéo bàn tay đang cầm chuột của bạn gái nhằm thu hút sự chú ý. Bị làm phiền quá, cô gái tức giận đùng đùng, giật lấy bó hoa và...tung một cước và ngực anh chàng, thậm chí còn ném bó hoa vào mặt anh trước khi hầm hầm bỏ đi.

  [​IMG]
  Không chỉ giật lấy bó hoa...

  [​IMG]
  Nữ game thủ còn tung một cước vào ngực bạn trai


  Sự việc đương nhiên thu hút sự chú ý của những game thủ “hóng hớt” xung quanh, nhưng cũng chẳng ai bênh được vì sự việc diễn ra quá nhanh và cô gái đang quá đỗi dữ dằn. Sau khi đăng tải lên mạng, clip này thu hút rất nhiều bình luận của cư dân mạng, đa số mọi người đều cảm thán “cầu hôn mà không xem giờ hoàng đạo, cô ấy đang leo rank, làm vậy chẳng phải hại nhau sao?”

  [​IMG]
  Hiện trường chỉ còn lại anh chàng đi cầu hôn thất bại và các game thủ xung quanh đang "hóng hớt"


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất