“Ăn theo" Halloween, Tân Sư Muội 2 chuẩn bị điều gì đặc biệt cho game thủ?

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Không bỏ lỡ dịp lễ Halloween, Tân Sư Muội 2 cũng chuẩn bị riêng món quà đặc biệt dành tặng cho các game thủ của mình.

  Halloween (hay còn gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỷ) là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn. Nếu như trước đây, lễ hội Halloween chỉ diễn ra ở các nước phương Tây theo công giáo, thì nay đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được người dân trên toàn thế giới mong đợi. Trong những ngày diễn ra lễ hội, nhà nhà trang trí những hình nộm phù thủy, mèo đen, bí ngô lập lòe ma quái; người người tìm cho mình những trang phục gây ấn tượng mạnh trong đêm hội hóa trang…

  [​IMG]


  Và để “ăn theo” ngày lễ hóa trang vô cùng đặc biệt này, Tân Sư Muội 2 đã chuẩn bị riêng một sự kiện mang tên “Big Event Halloween – Truy Tìm Ác Ma”. Vô cùng đơn giản chỉ cần đoán trúng tên Ác Ma là người chơi vừa có thể tận hưởng không khí ngày Halloween trọn vẹn nhất, vừa có thể rinh về cho mình nhiều phần quà giá trị.

  [​IMG]


  Có thể nói, gác lại những giây phút làm nhiệm vụ căng thẳng, đây chính là lúc các game thủ Tân Sư Muội 2 có thể xả hơi và rinh quà về cho mình. Cơ hội ngàn vàn như vậy, chẳng anh hùng nào dại dột mà lại bỏ qua dịp vui này và tham gia thử vận may của mình cùng Tân Sư Muội 2 ngay từ bây giờ!

  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414Chia sẻ trang này

Tin mới nhất