Ăn nằm với anh rể của chồng, nữ caster LMHT xinh đẹp bị chú rể đăng clip nóng ngay trong ngày cưới

Nguyễn Thu Trang
 1. Sau khi phát hiện sự việc, chú rể đã lưu video lại và quyết định sẽ phát nó ngay trong ngày cưới, trước mặt quan khách của cả hai bên gia đình.

  Mới đây mạng xã hội Trung Quốc được phen rúng động trước chia sẻ đầy xót xa của một chú rể trong chính ngày cưới của mình. Trong cùng 1 ngày, anh và gia đình phải nhận sự phản bội từ cả vợ chưa cưới và anh rể của mình. Chú rể và vợ chưa cưới của mình quen nhau 2 năm, nửa năm trước quyết định đi tới hôn nhân. Để cho cô dâu một cuộc sống ổn định, riêng tư trong tương lai, chú rể đã quyết định đi mua một căn nhà mới, coi như phòng tân hôn. Khi chỉ còn mấy ngày nữa là tới hôn lễ, chú rể tình cờ trúng thưởng một chiếc camera và mang về lắp đặt trong nhà mình.

  Cũng chính sự tình cờ ấy giúp chú rể phát hiện ra một chuyện động trời, ngày thứ hai sau khi lắp đặt, chú rể quyết định bật máy để kiểm tra chất lượng của chiếc camera này. Thế nhưng hình ảnh hiện lên lại là cảnh tượng vợ chưa cưới đang gian díu với anh rể của anh trong chính nhà tân hôn của họ. Ngay lúc đó, chú rể vô cùng tức giận, trong lòng anh dâng lên ý nghĩ làm cho vợ chưa cưới phải bẽ bàng khi phản bội lại anh và gia đình anh một cách quá đau đớn như vậy.​  Vì thế anh vẫn giả vờ như chưa biết chuyện gì, tiếp tục tổ chức đám cưới như bình thường. Tuy nhiên trong chính đám cưới của mình, anh đã phát video quay lại cảnh nóng của vợ chưa cưới và anh rể mình trước mặt khách khứa, người thân hai bên gia đình. Được biết khi ấy, chị gái anh, cũng chính là vợ của nam chính trong video trên, đã mang thai được 6 tháng. Khi đang bài trên diễn đàn, chú rể cũng cho biết chị gái anh đã quyết định ly hôn và sẽ đến bệnh viện để bỏ cái thai.

  Sau sự việc, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng tìm ra người được nghi là nữ nhân vật chính trong câu chuyện nói trên. Điều bất ngờ là cô gái này là cái tên quen thuộc trong làng game Trung Quốc, đó là Lý Phương Nghệ Luy – nữ caster nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại. Cô cũng được khán giả Việt Nam biết đến khi tham gia chương trình tỏ tình đình đám của đất nước tỷ dân là Phi Thường Hoàn Mỹ. ​

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]
  Lý Phương Nghệ Luy

  Được biết để cưới Lý Phương Nghệ Luy, ngoài căn nhà, chú rể còn phải chi một khoản sính lễ là 18,8 vạn NDT (khoảng 650 triệu đồng). Anh cũng chia sẻ rằng sẽ đưa căn nhà và mọi tài sản ra tòa, không để cho nữ caster này một xu nào.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất