Ăn hành cả năm vì mải chơi, nam game thủ cũng có ngày rước được vợ về dinh

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Bằng tình yêu chân thành cũng như biết “cải tà quy chính” mà sau tất cả, chàng trai này cũng đã có một cái kết trọn vẹn với người mình thương.

  Một đám cưới đẹp như mơ của nam game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ chính thức được tổ chức vào 30/4 này nhận được vô số lời chúc từ đông đảo các “chiến hữu” trong cộng đồng.

  [​IMG]


  “Thân chào anh em Ngộ Không Truyền Kỳ. Sau 5 năm quen nhau, trong đó gần 1 năm bị nói với chửi đếm không xuể cái tội không chở người yêu đi chơi trốn ở nhà cày Ngộ Không Truyền Kỳ cùng anh em. Thì giờ mình với em cũng lên xe hoa. Gửi lời mời đến tất cả mọi người server T1 đến T85 và những con bạc thân thiết của server. Ai ở gần thì comment mình có xe đưa đón, ai xa có thể gửi thiệp. Nhận tiền mừng với mọi hình thức: tiền mặt, chuyển khoản, Kim nguyên bảo, vàng. Thân!”.

  [​IMG]

  Hình ảnh cô dâu chú rể ngoài đời


  Theo như chia sẻ của nam game thủ này, cặp đôi đã có tới 5 năm quen nhau. Nhưng vì cái tính ham game quá đà, “không chở người yêu đi chơi mà trốn ở nhà cày Ngộ Không Truyền Kỳ” khiến cho mối quan hệ ấy có lúc gặp những mâu thuẫn không hề nhỏ, “gần một năm bị nói với chửi không đếm xuể”. Thế nhưng bằng tình yêu chân thành cũng như biết “cải tà quy chính” mà sau tất cả, chàng trai này cũng đã có một cái kết trọn vẹn với người mình thương, nhưng tất nhiên theo vợ không có nghĩa là sẽ bỏ cuộc chơi.

  [​IMG]

  Đám cưới của nam game thủ sẽ được tổ chức vào 30/4/2017 (dương lịch) tới


  “Mải vui nhưng không quên nhiệm vụ”, chia sẻ hạnh phúc của mình, nam game thủ không quên gửi lời mời tới toàn thể anh em chiến hữu cùng đồng hành với mình trong Ngộ Không Truyền Kỳ kèm nhắn nhủ hóm hỉnh “Nhận tiền mừng với mọi hình thức: tiền mặt, chuyển khoản, kim nguyên bảo, vàng…”.

  Vô số lời chúc từ cộng đồng game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ dành cho đám cưới của đôi vợ chồng trẻ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Có lẽ từ đây các game thủ của chúng ta hãy cứ tự tin vào bản thân, sống hết mình với đam mê cá nhân nhưng cũng đừng quên lơ là tình yêu của mình, và mọi sự chân thành đều sẽ được đền đáp xứng đáng, chẳng hạn bằng một đám cưới viên mãn hạnh phúc như chàng game thủ trong chia sẻ trên.

  Thay mặt Gamehub, xin gửi lời chúc chân thành nhất đến đôi vợ chồng trẻ, chúc hai bạn sẽ mãi giữ được ngọn lửa hạnh phúc như hiện tại nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất