Among Us: TOP 5 skin tùy chỉnh đẹp nhất

Lemon
 1. Among Us cung cấp cho người chơi rất nhiều skin và các chế độ tùy chỉnh để có thể thay đổi diện mạo cho Crewmate của mình. Và đây là top 5 skin tùy chỉnh đẹp nhất trong tựa game indie cực kỳ nổi tiếng này.

  Nhắc đến những cái tên nổi bật của ngành công nghiệp game trong năm 2020 vừa qua thì không thể không nhắc đến Among Us. Đây là tựa game đã "ăn nên làm ra" trong năm Covid thứ nhất và dường như độ hot của nó vẫn sẽ chưa hạ nhiệt vào năm 2021. Tựa game suy luận xã hội ăn khách này sắp có thêm map mới Airship, mang đến cho game thủ một bản đồ hoàn toàn mới để lừa gạt và thao túng người chơi khác. Bản cập nhật này chắc chắn sẽ gây nghiện cho cả những người chơi mới hay những Kẻ mạo danh kì cựu để đi sâu hơn vào Among Us. Nhưng bên cạnh việc đưa ra lựa chọn xem ai là người sẽ bị bỏ phiếu trong cuộc họp khẩn thì người chơi còn một lựa chọn còn căng thẳng hơn nữa: Họ sẽ chọn skin nào cho nhân vật của mình?

  Nhà phát triển InnerSloth có hẳn một menu trang phục để người chơi có thể tự phối đồ. Thậm chí, các lập trình viên cũng đã tạo ra các giao diện tùy chỉnh để người chơi thể hiện được gu thời trang độc đáo của mình ngay cả trong game. Tuy nhiên, vì có nhiều lựa chọn quá nên nhiều khi những người mới chơi thấy hơi bị "ngợp".

  May mắn thay, có một số skin đã được gợi ý theo hình tượng của những nhân vật nổi tiếng ngoài đời để người chơi lựa chọn dễ dàng hơn. Hầu hết skin trong danh sách sau đây đều có thể sử dụng miễn phí trong phiên bản mobile của Among Us.

  Jason Voorhees

  [​IMG]


  Dù bây giờ không phải là mùa Halloween nhưng skin Jason Voorhees là một trong những skin kinh điển của Among Us. Đây là skin mà nhiều Kẻ mạo danh ao ước. Nó không chỉ phù hợp hoàn hảo với gameplay của Among Us mà nó còn thực sự giúp Kẻ mạo danh giết người một cách lén lút hơn. Chiếc mặt nạ và thiết bị đeo lưng không làm tăng kích thước của phi hành gia nên không bị người khác chú ý nhiều.

  Thiên Thần Và Ác Quỷ

  [​IMG]


  Đây chính là bộ đôi skin theo chủ đề được đánh giá là đẹp nhất Among Us. Một người chơi cần chọn phi hành gia màu đỏ và trang bị mũ Devil Horns, trong khi người chơi thứ hai phải chọn phi hành gia màu trắng và mũ Angel Halo cao cấp. Hầu như bất kỳ phần thân nào cũng sẽ phù hợp với đôi sừng và vòng thánh nên sự kết hợp này trở thành một trong những skin có thể tùy biến nhất Among Us.

  Rambo

  [​IMG]


  Ăn vận như Rambo cũng là một cách hay để người chơi có thể thể hiện phong cách của mình mà không làm tăng kích thước của phi hành gia quá nhiều. Sự kết hợp giữa khăn rằn đen và skin Military cho phần thân sẽ khiến cho outfit này hoàn hảo hơn nữa. Những phi hành gia màu xanh đậm, xanh, nâu hay đen cũng phù hợp với combo này.

  Elvis

  [​IMG]


  Bên cạnh việc ăn mặc như Rambo thì ăn vận như vua nhạc Rock n Roll có thể khiến người chơi bị chú ý nhiều hơn nhưng đây là một trong những skin vui nhộn nhất Among Us. Chiếc mũ Pompadour tuy khá lớn nhưng trông rất tuyệt vời với bộ đồ màu trắng và skin này dường như để sinh ra cho phi hành gia màu tím vậy.

  Elf

  [​IMG]


  Skin cuối cùng, Elf, đây là một trang phục độc đáo nếu người chơi có mũ Christmas Elf, nhưng nếu không có thì mũ Elf bản cao cấp hơn nhưng không có tai thì trông vẫn được. Trang bị Military màu xanh cho phần thân kết hợp mũ Elf sẽ là outfit chuẩn không cần chỉnh cho phi hành gia màu xanh, nhưng phi hành gia màu đen cũng có thể bon chen được. Tất cả các tùy chọn này có thể được tùy chỉnh để phù hợp với phong cách cá nhân của bất kỳ ai.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất