Among Us sẽ cho ẩn danh người vote, tìm được “sói” khó hơn gấp vạn lần

Hard
 1. Among Us sẽ cho ẩn danh người vote trong phiên bản thử nghiệm của game, khiến sói dễ dàng đánh lừa mọi người chơi.

  Among Us sau cơn bão trên thế giới ảo đã bắt đầu được nhà phát triển quan tâm hơn về mặt nội dung. Theo đó qua các bản Update khác nhau, Among Us sẽ được thêm thắt nhiều tính năng thú vị… Và tất nhiên là sẽ khiến anh em bạn bè trở nên căm thù nhau hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Cụ thể Among Us sẽ cho phép game thủ tùy chỉnh thêm tính năng ẩn người vote, cho phép bạn có thể vote bất cứ ai mà không bị lộ danh tính trên màn hình. Điều này có nghĩa là Impostor có thể lợi dụng sự hỗn loạn để vote người khác (tất nhiên là trong trường hợp đa số đều không Skip) hoặc chơi trò “ăn không nói có” để đánh lừa lòng tin và khiến nội bộ người chơi lung lay.

  [​IMG]


  Đây là một tính năng khá thú vị khiến game thủ Among Us “mù thông tin” hơn và khiến những tình huống dở khóc dở cười diễn ra nhiều hơn. Tất nhiên đây là tính năng có thể tùy chỉnh theo từng trận, cho game thủ muốn đi theo phong cách cũ vẫn có thể trải nghiệm game như bình thường. Hiện tính năng ẩn vote này mới chỉ xuất hiện trên bản PC của Steam trong khi Android và iOS vẫn chưa có.

  Bạn đọc có thể tải phiên bản giả lập Android để chơi game trên PC mà không mất tiền phí tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất