Among Us được làm thành phim kinh dị sẽ như thế nào - Xem ngay Trailer dưới đây

Dương Thị Lan
 1. Lấy cảm hứng từ các yếu tố kinh dị có trong Among Us, đoạn Trailer với đầy cái chết đẫm máu đã được một fan hâm mộ cho ra đời.

  Bất chấp Sony và Microsoft rục rịch ra mắt thế hệ console mới với nhiều bom tấn hứa hẹn, các trò chơi suy luận xã hội dạng như Among Us vẫn tiếp tục thu hút một lượng game thủ khổng lồ. Mức độ phổ biến của Among Us phiên bản Mobile thậm chí chẳng thua kém Pokemon GO thời điểm game mới ra mắt năm 2016. Nữ nghị sĩ Alexandria Ocasio-Cortez gần đây thậm chí còn chơi Among Us với streamer nổi tiếng Pokimane để kêu gọi bầu cử và kết quả thật đáng kinh ngạc khi số người xem lên đến 300-400k cùng lúc.

  [​IMG]


  Với sự nổi tiếng đó, Among Us cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều ý tưởng hay ho của fan hâm mộ. Từ những tấm ảnh gif, ảnh chế rồi bây giờ có hẳn một đoạn phim hoạt hình lấy cảm hứng từ Among Us. Tuy nhiên, khác với những tấm ảnh meme vui nhộn, đoạn Trailer đến từ một nhà làm phim hoạt hình người Ấn Độ, cũng là chủ sở hữu kênh Youtube “Flash in Rahul”, lại nghiêng về khía cạnh kinh dị của game nhiều hơn để chào mừng dịp lễ Halloween sắp tới.


  Trailer có tiêu đề “Among Us Horror Trailer” được tác giả đăng tải vào ngày 21/10 vừa qua với lời mô tả “Halloween Đặc Biệt”. Trong Among Us, nhiệm vụ của người chơi là tìm ra Imposter (Kẻ Giả Mạo) trước khi chúng bẻ cổ tất cả những người còn lại. Đoạn Trailer này chính là tái tạo lại bối cảnh đó - cảnh tượng giết chóc “ngốc nghếch” nhưng cũng không kém phần kinh dị.

  [​IMG]


  Sự phổ biến đột ngột của Among Us là việc đáng vui mừng nhưng nó cũng dẫn đến một số vấn đề ngoài mong muốn cho nhà phát triển Innersloth. Hãng đã buộc phải hủy kế hoạch phát triển Among Us 2 để dành thời gian và nhân lực cải thiện phiên bản gốc. Rất may, các nhà phát triển đang rất tích cực sửa lỗi và cố gắng mang đến nhiều nội dung update cho người chơi. Đó là dấu hiệu cho thấy Among Us sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất