Among Us chuẩn bị tung map mới, tương lai có thể sẽ hỗ trợ cả tiếng Việt

Dương Thị Lan
 1. Thêm nhiều thông tin chi tiết về bản đồ và tính năng mới của Among Us sẽ được tiết lộ tại The Game Awards vào đầu tháng 12 này.

  Với sự thành công ngoài mong đợi của Among Us trong năm 2020 này, không quá ngạc nhiên khi InnerSloth đang làm việc rất tích cực để mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người chơi. Bên cạnh các tính năng đã được bổ sung trong vài tháng gần đây, sắp tới Among Us sẽ có thêm một bản đồ hoàn toàn mới cũng như hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn.

  [​IMG]


  Theo thông tin đăng tải trên Twitter, InnerSloth đang phát triển một bản đồ hoàn toàn mới cho Among Us. Mỗi map trong game được thiết kế bố cục hoàn toàn khác nhau, cách các trận đấu diễn ra cũng vì thế mà thay đổi. Chi tiết map mới chưa được hé lộ nhưng dựa trên ảnh chụp màn hình vừa được tung ra, bối cảnh có vẻ là một khu vực boong tàu với ghế lái và các bảng điều khiển.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Among Us cũng sẽ chú ý hơn đến việc kiểm soát hacker và những người chơi toxic bằng cách bổ sung một “account system” (hệ thống tài khoản) vào game. Hệ thống này giúp người chơi dễ dàng báo cáo khi gặp hacker và những kẻ toxic. Không rõ khi nào hệ thống này mới ra mắt nhưng đây là nhiệm vụ được các nhà phát triển ưu tiên nhất ở thời điểm hiện tại: “Chúng tôi muốn xây dựng một môi trường game lành mạnh, vì vậy bước đầu tiên là phải xử lý triệt để bè lũ hacker.”

  Tiếp nữa là Among Us sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn nữa trong tương lai. Trước mắt thì sẽ có tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan, Nga, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, FIlipino (Bisaya), sau đó thâm nhiều ngôn ngữ hơn được bổ sung. Điều đó có nghĩa rất có thể game thủ Việt Nam sẽ được chơi Among Us phiên bản tiếng Việt trong tương lai.

  [​IMG]
  Among Us sẽ tập trung xử lý vấn đề hacker và bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ nữa trong tương lai


  Một thông tin ngoài lề khác thì Among Us sẽ góp mặt tại The Game Awards năm nay với hai giải thưởng đề cử “Best Multiplayer” (Game nhiều người chơi xuất sắc nhất) và “Best Mobile Game” (Game Mobile hay nhất). Trailer bản đồ mới cũng như nhiều chi tiết về bản cập nhật sắp tới sẽ được nhà phát triển chia sẻ tại sự kiện này. Mọi thông tin mới, GameHub sẽ gửi đến độc giả trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất