Among Us 2 bị chém thẳng tay, tất cả chỉ vì phần 1 quá nhiều lỗi

Hard
 1. Among Us 2 suýt chút nữa đã được phát hành nhưng sớm bị tạm dừng vô thời hạn do phần 1 quá nhiều lỗi.

  Among Us đang là một trong những tựa game hot nhất hiện nay trên PC và Mobile, cho game thủ trở thành những “diễn viên” ranh ma sẵn sàng lừa cả thế giới để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên ít ai biết, Among Us đã phát hành từ 2 năm trước và đội ngũ phát triển Innersloth đã lên kế hoạch cho Among Us 2 được một thời gian. Tuy nhiên sau trong thông báo cách đây vài giờ, dự án phát triển Among Us 2 đã chính thức bị hủy bỏ.

  Lý do? Đơn giản vì sau khi thấy phiên bản đầu tiên nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây và bản thân game vẫn còn nhiều lỗi, nên Innersloth đã quyết định hủy bỏ phần 2 và tập trung toàn bộ vào phần 1.

  [​IMG]


  Điều này cũng có nghĩa tất cả những nâng cấp cũng như cải tiến của Among Us 2 đang được phát triển đến thời điểm hiện tại sẽ được đem vào Among Us, hứa hẹn sẽ lột xác hoàn toàn tựa game này trong tương lai.

  Như nhiều bạn đọc đã biết, Among Us vẫn còn khá nhiều lỗi khó chịu, chưa kể đến tính ổn định của Server khi có nhiều người chơi cùng lúc. Song song với đó game còn thiếu một số tính năng quan trọng như voice chat khi report hay khẩn cấp cũng không hiện hữu, khiến người chơi phải dùng phần mềm bên ngoài.

  [​IMG]


  Để trải nghiệm Among Us, bạn đọc có thể tải game trên PC và Mobile tại:

  Steam (PC):  Android  iOS:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất