Ấm lòng với những chiếc đèn lồng Trung Thu handmade từ game thủ Tình Kiếm 3D

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Không chỉ giỏi PK, game thủ Tình Kiếm thể hiện tài lẻ khéo tay với những “sản phẩm” đèn lồng cực chất trong sự kiện Trung Thu Tuổi Thơ - Tình Kiếm Đi Muôn Nơi.

  Có thể khẳng định rằng, Tình Kiếm 3D đang là một trong TOP game nhập vai kiếm hiệp có cộng đồng game thủ đông đảo và chất lượng bậc nhất trên thị trường hiện nay. Cứ tưởng rằng, sự kiện Trung Thu Tình Kiếm Đi Muôn Nơi sẽ hơi khó nhằn đối với các game thủ nhưng chỉ mới diễn ra được 2 ngày nhưng sự kiện Trung Thu Tình Kiếm Đi Muôn Nơi đã thu hút được hơn 100 bài đăng tham gia sự kiện.

  [​IMG]

  Ngó qua group Tình Kiếm 3D- Giang Hồ Hội là có thể thấy nhiều tác phẩm đèn lồng handmade cộp mác game thủ Tình Kiếm cực kỳ thân thương. Chỉ với các nguyên vật liệu cực kỳ thân thiện với môi trường như giấy, vỏ lon bia,... cùng với một chút khéo léo, các game thủ Tình Kiếm đã biến hóa chúng thành những chiếc đèn lồng xinh đẹp.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đặc biệt hơn, chỉ cần tham gia thôi các game thủ cũng có thể nhận ngay những phần quà đạt mốc như Hộp mảnh hồn cánh lv5, Hộp bảo thạch lv5, Linh vũ sơ cấp… Đặc biệt, số người tham gia càng nhiều, phần quà càng lớn.​


  [​IMG]


  Đặc biệt hơn, từ TOP 1 đến TOP 10 bài đăng xuất sắc nhất sẽ nhận được cả quà ingame và quà out game. Vẫn là tiêu chí chấm giải với 50% là điểm bình chọn và 50% là điểm từ BTC. Với tinh thần sáng tạo là trên hết, sự kiện không giới hạn ý tưởng, chỉ cần thể hiện được sự độc đáo, khéo tay tạo ra được những tác phẩm lồng đèn có 1-0-2 trong thế giới thì không sợ không có giải “hái” về.

  Sự kiện Trung Thu Tình Kiếm Đi Muôn Nơi vẫn đang diễn ra trong group Tình Kiếm 3D- Giang Hồ Hội và sẽ kéo dài đến 10:00 ngày 5/9. Hãy nhanh tay nộp bài dự thi vào group Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội để có cơ hội rinh về những phần quà hấp dẫn hoặc bình chọn cho những chiếc đèn lồng mình yêu thích nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất