Ấm lòng game thủ Tru Tiên 3D offline trong viện để động viên chiến hữu đang bệnh

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Buổi offline đầu tiên N.O.V.A server 7 – Gia tộc D.Â.M trở nên đặc biệt, ý nghĩa hơn bao giờ hết khi các thành viên cùng đến thăm và động viên người anh em của mình đang nằm viện.

  Từ trước tới nay người ta vẫn thường nảy sinh sự nghi ngờ về những mối quan hệ xuất phát từ game online, cho dù tình yêu hay tình bạn, cho rằng nó ảo, không có thật và cũng khó có thể tồn tại lâu bền. Thế nhưng thực tế đã cho thấy rằng, chính nhờ thế giới game online, mà những câu chuyện tình yêu, tình anh em, tri kỷ đáng ngưỡng mộ được viết lên từ đây. Tình bạn giữa các game thủ cũng thân thiết, vui vẻ và chân tình không kém gì ngoài đời thật.

  Như mới đây, một chia sẻ thú vị và cảm động trong cộng đồng Tru Tiên 3D không khỏi khiến những người chơi khác cảm thấy ấm lòng thay. Buổi offline đầu tiên N.O.V.A server 7 – Gia tộc D.Â.M trở nên đặc biệt, ý nghĩa hơn bao giờ hết khi các thành viên cùng đến thăm và động viên người anh em của mình đang nằm trong viện.

  [​IMG]


  “Buổi offline đầu tiên của N.O.V.A server 7. Trước khi mổ anh còn dặn chúng em nhớ log acc anh săn boss dùm mà trời không thương, Dao nó cũng ghét nên cho đồ sát all server không ăn được con boss nào. Anh khỏe lại thì chúng mình cùng đi ăn boss chung nhé”.  Những tình cảm đó mà các game thủ đã dành cho nhau không khỏi khiến bất cứ ai trong chúng ta cảm động. Game là ảo, nhưng không thể phủ nhận rằng, tình cảm giữa những game thủ chúng ta là thật. Tình người, tình anh em, bạn bè, bằng hữu. Với những tình cảm chân thành này, người viết tin một điều rằng, dù chẳng là acc Vip hay Top thì mỗi giờ phút chơi game đối với các game thủ đều là những kỷ niệm đẹp khi được sát cành cùng những chiến hữu tuyệt vời của mình.

  [​IMG]


  Đó cũng chính là lý do để mỗi chúng ta có thêm động lực để gắn bó lâu dài với game hơn. Từ những con người xa lạ, thậm chí cách nhau nửa vòng trái đất, đánh quái luyện cấp thâu đêm, gắn bó với nhau qua những trận PK vài ba tiếng đồng hồ, giúp đỡ nhau vượt qua những phụ bản khó khăn nhất… Lúc trên đỉnh vinh quang và cả khi thất bại, bạn bè ingame là đặc sản riêng của game online mà người không chơi game không bao giờ có thể hiểu được.

  [​IMG]


  Tình bạn giữa nhưng game thủ bắt đầu từ thế giới ảo, có thể kết thúc ngay trong thế giới đó, hoặc kéo dài ra đến cuộc sống thực. Cho dù kết quả như thế nào đi chăng nữa, đọng lại trong mỗi chúng ta đều là những kỷ niệm khó quên!

  Thay mặt Gamehub cũng như toàn thể cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D nói chung, xin được gửi lời chúc sớm bình phục sức khỏe nhất tới thành viên của N.O.V.A server 7 – Gia tộc D.Â.M và cũng hy vọng các bạn sẽ luôn giữ được những tình cảm đáng trân trọng này nhé!

  Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D – Tuyệt phẩm tiên hiệp 8 năm bất diệt tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất