Alo Chủ Tướng ra mắt vị chủ tướng UR hot nhất trong meta sắp tới

Phiêu Vũ
 1. Alo Chủ Tướng tiếp tục tung bản Update mới đầu năm 2024 với sự ra mắt vị chủ tướng UR tiếp theo mang tên “VIÊM THẦN CHU DU”.

  [​IMG]


  Sau bản Update cuối năm 2023 với sự ra mắt của Long Hồn Triệu Vân UR mang lại sự yêu thích của đông đảo người chơi, Alo Chủ Tướng tiếp tục tung ra vị tướng UR tiếp theo để chiều lòng các game thủ - vị thần tướng CHU DU UR với bản Update “VIÊM THẦN CHU DU” chính thức ra mắt vào ngày 19/01 này


  Viêm Thần Chu Du
  là tướng mưu sĩ UR đầu tiên, cũng là tướng có sát thương toàn bản đồ mạnh nhất hiện tại. Đây sẽ là tướng hot nhất trong meta sắp tới vì vừa dọn boss PVE rất tốt, vừa dễ phối hợp với nhiều đội hình khác nhau với vai trò sát thương chính.

  [​IMG]


  Cùng tìm hiểu qua về sức mạnh của Chu Du UR nào

  Ưu điểm:
  Viêm Thần Chu Du là tướng hàng sau hoàn hảo, vừa sở hữu sát thương cực mạnh, thiên phú có thể gây sát thương toàn bản đồ, vừa có khả năng sinh tồn tốt với chiêu 4 (mỗi khi tấn công không nhận ST quá 20% sinh lực bản thân). Viêm Thần Chu Du có thể kết hợp với nhiều kiểu đội hình, có thể chơi đội hình dồn sát thương độc của Tư Mã Ý, cũng có thể kết hợp với Hạ Hầu Uyên, Lữ Bố xả sát thương toàn bản đồ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đội hình phù hợp: Viêm Thần Chu Du phù hợp ghép đội nhất với Gia Cát Lượng và Tư Mã Ý. Gia Cát Lượng sẽ là người hút sát thương của Triệu Vân UR đối phương, còn Tư Mã Ý sẽ lãnh trách nhiệm dọn dẹp chiến trường sau khi Viêm Thần Chu Du gây sát thương mạnh lên toàn bộ đội địch. Hàng trên thì có thể tùy biến với các tướng thuẫn binh như Tào Tháo, A Đẩu, Lăng Thống.​


  [​IMG]


  Cập nhật ngay những thông tin mới nhất về phiên bản update cực khủng của Alo Chủ Tướng tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất