Alchemy Stars - Game RPG chiến thuật mới toanh có đồ họa anime cực đã

Lemon
 1. Tựa game di động mới nhà Tencent sẽ sớm bước vào giai đoạn Closed Beta tại Nhật Bản trước khi ra mắt trên toàn thế giới vào mùa hè này.

  Tencent Games là ông lớn của làng game thế giới, tuy nhiên hãng thường không tự phát hành game của mình ra ngoài lãnh thổ Trung Quốc, mà thông qua các công ty như Garena hay Epic Games. Nhưng mọi việc sắp thay đổi với tựa game nhập vai trên di động mới theo phong cách anime sắp ra mắt - Alchemy Stars. Được thông báo cách đây vài tháng, Alchemy Stars sẽ sớm bước vào giai đoạn Closed Beta tại Nhật Bản trước khi được Tencent phát hành trên toàn cầu vào mùa hè này cho các thiết bị iOS và Android.


  Một điều đáng ngạc nhiên là Alchemy Stars đến từ một studio khá vô danh có tên TourDogStudio. Theo nhà phát triển, game sẽ có hơn 80 nhân vật và các phe phái khác nhau. Một phần chiến thuật rất quan trọng trong chiến đấu của Alchemy Stars là yếu tố Element - bảng màu. Mỗi nhân vật sẽ được gắn với một Element khác nhau và liên kết với một bảng màu từ đó người chơi sẽ kết hợp các ô màu với nhau để có thể tạo ra các skill combat điên rồ đánh bại kẻ thù. Hiện các thông tin liên quan đến Alchemy Stars được tiết lộ rất ít, ban biên tập sẽ sớm cập nhật cho bạn đọc những tin tức mới nhất.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tencent Games thông báo rằng họ đang nhắm đến việc ra mắt toàn cầu đồng thời cho Alchemy Stars, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á, Bắc Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề trong việc phát hành nên mọi thứ vẫn chưa chắc chắn. Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất