Alan Wake 2 lộ diện - Chia tay nền tảng lớn nhất PC

Yaezakura
 1. Nhà phát triển Remedy sẽ trở lại với thương hiệu Alan Wake trong dự án lớn tiếp theo.

  [​IMG]


  Cách đây hơn một năm, Remedy đã thông báo việc ký hợp đồng phát hành hai trò chơi trên PC và console với Epic Games. Một trong hai trò chơi là Alan Wake 2. Remedy đã tìm kiếm một nhà phát hành để tài trợ cho Alan Wake 2 và Epic là ứng cử viên tốt nhất.

  Khi thỏa thuận được công bố vào năm 2020, Remedy cho biết dự án còn lại sẽ được phát triển trong cùng một vũ trụ, nhưng với quy mô nhỏ hơn. Alan Wake 2 có thể đang trong giai đoạn tiền sản xuất tại thời điểm trên.

  [​IMG]


  Epic cũng đã ký hợp đồng phát triển dự án tiếp theo với Gen Design và Playdead trong chiến dịch xây dựng các trò chơi độc quyền cho nền tảng của mình, bên cạnh việc mua các game quyền độc quyền theo thời gian như trước.

  Không có gì ngạc nhiên khi Remedy sẽ trở lại với Alan Wake, vì nhà phát triển đã cố gắng hình thành kết nối giữa các trò chơi khác nhau trong cùng một vũ trụ. Giám đốc sáng tạo Sam Lake cho biết rằng dự án mới của studio sẽ diễn ra trong vũ trụ Control và Alan Wake. Remedy trở nên khá bận rộn trong thời gian gần đây. Nhà phát triển Phần Lan hiện đang thực hiện chiến dịch chơi đơn của Crossfire X cũng như dự án game bí ẩn khác.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất