Ai xứng đáng là game thủ CSGO vĩ đại nhất mọi thời đại

Phương Ly
 1. Một cuộc thảo luận mới đây đã xuất hiện trên Twitter với chủ đề: ai là CSGO “GOAT” (Greatest of all time)?

  Sau sự bổ sung mới nhất của Olof vào kho cúp của mình, CSGO Caster Jason O’Toole (Moses) đã tuyên bố ngắn gọn và đơn giản. Olofmeister là CSGO GOAT.

  Nhưng giống như trong bất kỳ môn thể thao nào khi một GOAT được tuyên bố, đặc biệt là bởi một người nổi tiếng, chắc chắn sẽ có một cuộc tranh luận.

  [​IMG]

  Olof Kajbjer (olofmeister)

  [​IMG]

  Cách nhanh nhất để đứng đầu cuộc tranh cãi ai là GOAT là giành được một số lượng giải vô địch chưa từng có, và chưa ai có thể đánh bại được meister.

  Kể từ khi gia nhập Fnatic vào năm 2014, và sau đó gia nhập FaZe Clan vào năm 2017, olofmeister đã giành được 25 danh hiệu vô địch. Phần lớn gải vô địch có được khi hoạt động tại Fnatic, bao gồm hai chức vô địch lớn.

  Mặc dù Moses rõ ràng đã chỉ ra sự khác biệt giữa người chơi CSGO vĩ đại nhất và người chơi CSGO tốt nhất, quay trở lại năm 2015, olofmeister chắc chắn là người giỏi nhất, vì anh ta là game thủ then chốt giúp Fnatic thống trị toàn bộ các giải đấu. Ngay cả Jesper Wecksell (JW) cũng phải gật đầu đồng ý với đồng đội cũ của mình.

  [​IMG]

  Nicolai Reedtz (Dev1ce)

  [​IMG]

  Ngôi sao Dev1ce đã chơi ở cấp độ cao nhất trong nhiều năm và chưa bao giờ “rơi” khỏi vị trí game thủ chơi tốt nhất.

  Sơ yếu lý lịch của Dev1ce trở nên ấn tượng hơn theo thời gian, từ Copenhagen Wolves đến Dignitas, rồi TSM và Astralis. Trong khi một số người có thể coi thành tích của Dev1ce là không có gì to tát khi anh ở trong một team nổi tiếng, và Astralis thực sự là một đội vượt trội.

  Trong bốn năm qua, anh ấy là một trong 5 người chơi hàng đầu trong danh sách game thủ giỏi nhất của HLTV, lập kỷ lục với các đồng đội Astralis trong hầu hết các chiến thắng lớn.

  Gabriel Toledo (FalleN)

  [​IMG]

  Trong khi hồ sơ gần đây của FalleN và MIBR không phải là lý tưởng, nhưng đội trưởng người Brazil xứng đáng nhận được một cái gật đầu cho thời kỳ thống trị trong quá khứ của anh ấy, và thành tích tổng thể của anh ấy.

  Trong hai năm, Luminosity/SK Gaming là vô đối dưới sự lãnh đạo của FalleN.

  Đúng vậy, Marcelo David (coldzera) là ngôi sao, nhưng mọi người đều biết rằng một ngôi sao không có sự lãnh đạo sẽ không thể tỏa sáng, và FalleN là lý do để các team đó được ký hợp đồng.

  FalleN là người truyền cảm hứng và trau dồi tài năng trẻ của Brazil, giúp khu vực có thể cạnh tranh với thế giới. Ngay cả khi danh hiệu GOAT của anh ấy không chắc chắn, thì anh vẫn là GOAT của Brazil CSGO.

  Vậy ai mới thực sự xứng đáng là game thủ CSGO vĩ đại nhất mọi thời đại?Chia sẻ trang này

Tin mới nhất