Ai cần GTA 6 nếu GTA 5 có mod đồ họa khủng như thế này?

Hard
 1. Grand Theft Auto 5 với bản Mod "Ultra Realistic Redux" thực sự khiến game thủ nổ đom đóm mắt với độ chi tiết đến điên rồ.

  Mod là một trong những vũ khí cực kỳ hiệu quả trong việc kéo dài tuổi thọ của một tựa game, cho nó tiếp tục phát triển nhiều năm sau ngày phát hành chính thức. GTA 5 chính là ví dụ điển hình cho điều đó khi vô số bản Mod dành cho tựa game đã được chào sân, biến hóa và đẩy cao chất lượng game hơn nữa. Không những thế một vài bản Mod còn lột xác hoàn toàn GTA 5, cho siêu phẩm của Rockstar trở thành một tựa game hoàn toàn khác.

  [​IMG]


  Đoạn Clip của Youtuber Kryton là minh chứng xác đáng cho điều này khi kết hợp nhiều bản Mod khác nhau và cho GTA 5 một lớp áo đồ họa không quá khi nói là đẹp như đời thật. Quả thực khi chứng kiến những gì mà đoạn Clip này trình diễn, thật sự bạn không thể chớp mắt lấy một lần. Mọi thứ từ mô hình nhân vật, hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, vân phủ cho đến độ chi tiết của môi trường.. tất cả đều được đặc tả vô cùng sống động, như muốn kéo con mắt người xem dán thẳng vào màn hình.

  [​IMG]


  GTA 5 Photorealistic - ULTRA REALISTIC Graphics MOD (REDUX).


  Chứng kiến những khung hình đẹp đến phát điên này chúng ta có thể tạm thời giải tỏa được cơn khát GTA 6, vốn phải mất nhiều năm nữa mới được Rockstar chính thức mở lời. Đó là còn chưa tính tới Red Dead Redemption 2 - một tựa game khác cũng đang xếp hàng chờ tới tay game thủ trong năm sau.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Như đã nói, để GTA 5 có thể khoác lên mình lớp áo đồ họa siêu khủng như thế Kryton phải sử dụng đến hơn 200 bản Mod khác nhau. Tuy nhiên đa số chúng chỉ thêm thắt những tiểu tiết mà dễ game thủ bình thường khó có thể nhận ra. Nếu bạn muốn phiên bản GTA 5 của mình đạt được 90% chất lượng đồ họa mà đoạn video thể hiện bạn có thể tải về và sử dụng 5 bản Mod cơ bản nhất tại đây:​

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hy vọng bạn cũng có thể "lột xác" tựa GTA 5 của riêng mình. Mọi thông tin liên quan đến GTA 5 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất