Ai bảo game thủ thì không được mơ ước một tình yêu thực sự!

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. “Nếu như mình không có khoảng cách 2000km thì những lúc em cảm thấy chênh vênh nhất anh có đến ôm em như lời anh nói không”...

  Ở cái thế giới ảo này, khi đã nhập vai thì người chơi đều phải hóa thân vào thế giới ảo để thực hiện nhiệm vụ của mình. Và cũng chính vì bị cộp mác thế giới ảo họ thường nhận lấy nhũng cái nhìn không mấy thiện cảm từ người ngoài. Chơi game đã là một chuyện gì đó không thiện cảm cho lắm nên chuyện yêu online, kết hôn trong game lại càng bị người ta đánh giá và bàn tán.

  Những câu chuyện ấy, ở Tru Tiên 3D Gamota hoàn toàn không thiếu nhưng khi bắt gặp những mẩu chuyện nho nhỏ của các game thủ người ta vẫn không khỏi rung động và bồi hồi. Đó là bởi vì giữa vạn người lưu lạc họ cuối cùng đã tìm được nhau trong một bầu trời này, bất chấp tất cả để tìm kiếm hạnh phúc, định mệnh của chính mình.

  [​IMG]


  Câu chuyện 1: Khoảng cách không thể ngăn cách tình yêu đôi lứa

  Shin và Trung quen nhau qua 1 người bạn mai mối. Khi làm đám cưới trong game họ không bao giờ nghĩ là sẽ yêu nhau ngoài đời thực vì cả hai đã làm đám cưới khá nhiều lần trong game. Hơn nữa cô ở Hà Nội còn chàng trai ở Sài Gòn. Tuy nhiên ông trời khéo ghép đôi khiến họ bén duyên trở thành cặp đôi cả trong game lẫn ngoài đời thực.

  Không biết từ lúc nào ta là 1 phần nhỏ của nhau trong cuộc sống này, tuy chỉ là game nhưng cảm xúc là thật. Trung và Shin cưới nhau là nhờ mai mối của chị tôi. Tôi đã kết hôn 4 lần và đến anh là lần thứ 5.”

  Cũng giống như những cặp đôi khác, cả hai cũng vướng phải những khó khăn khi yêu xa. Những hờn dỗi, những hiểu lầm gặp phải khoảng cách khiến tình yêu của họ luôn gặp nhiều trắc trở và chông gai. “...Và những ngày sau này tôi và anh ấy vẫn vậy vẫn cãi nhau tuần 2,3 lần rồi đêm ngày nói thương nhớ nhau tôi mong ngày nào đó chợt điện thoại reo lên hiện số anh bắt máy và nói: Tôi đang ở SG bà ở đâu tôi đến. Nếu như mình không có khoảng cách 2000km thì những lúc em cảm thấy chênh vênh nhất anh có đến ôm em như lời anh nói không”... Thế nhưng quan trọng là niềm tin họ dành cho nhau đủ để có thể gìn giữ tình yêu của cả hai thêm bền chặt.

  [​IMG]


  Câu chuyện 2: Yêu một người chỉ trong nháy mắt, quên được nhau phải mất cả đời.

  Bắt đầu từ lời tâm sự của một chàng trai vẫn nặng nghĩa tình: “Anh chờ em, 1 tia hi vọng anh cũng sẽ chờ... Chuyện tình mình bắt đầu từ cái buổi Big Off Tru Tiên miền Bắc. Anh em S19 đi off có khi đông nhất luôn và bang Tea cũng 10,11 người đi cổ vũ cho Sát Thần S19... Duy nhất chỉ có em là con gái ở bang đi cùng mọi người, cũng chả nhớ chúng ta bắt đầu nói chuyện với nhau câu đầu tiên như thế nào nữa? 2 người xa lạ...

  [​IMG]


  Yêu nhau lấy nhau trong game thế nhưng thời gian lại khiến cả hai dần xa cách, tình cảm cũng cứ thế dần phai nhạt đi. Chàng trai ngày qua ngày online vào game chỉ để gặp gỡ bạn đời của mình. Thế nhưng cô gái lại không mảy may cảm nhận được sự hiện diện của tri kỷ. Mặc dù đau lòng chấp nhận sự thật phũ phàng nhưng vẫn không quên hi vọng tìm kiếm tình yêu quay trở lại.

  Yêu 1 người chỉ trong nháy mắt, quên được nhau phải mất cả đời. Dù thời gian có trôi đi nữa, dù em có đổi thay, thì a vẫn thế. Vẫn đợi em, hứa vs em là sẽ đưa em đi sv22 Mà bây giờ ra sv26 rồi, em về với anh đi. Anh chờ em, 1 tia hi vọng anh cũng sẽ chờ...

  Câu chuyện 3: Có phải định mệnh không anh?

  Tôi và anh gặp nhau vào lúc mới vào bang, rồi cưới nhau vào lúc 12h đêm đó luôn, tôi một cô gái không biết gì về thế giới tru tiên này lại nghèo nàn mạc xác không có kim tệ, không lực chiến chả có gì cả. Anh một người top 1 kim tệ giàu có, lực chiến cao, VIP cao.”

  Bắt đầu chớm nở với tình yêu không phân biệt giàu nghèo, cả hai bất chấp đến với nhau và trở thành tri kỷ trong chốn giang hồ này. Họ cùng giúp đỡ nhau trong mọi việc, từ làm nhiệm vụ đến lên đồ, chẳng mấy chốc mà nhân vật của cô nàng đã trở nên hùng mạnh. Cô một cô gái Hà Nội còn anh một chàng trai Đồng Tháp, những tưởng khoảng cách sẽ khiến tình yêu của họ phai nhạt. Nhưng không chính điều đó khiến họ càng thêm yêu nhau thắm thiết, thậm chí anh chàng còn không quản đường xa 2 lần đáp chuyến bay ra Hà Nội để gặp người thương. Còn cô gái cũng dẹp bỏ tất cả để đến Đồng Tháp và đi tìm tình yêu của mình.

  [​IMG]


  Cảm ơn Tru Tiên đã mang tôi và anh ghép lại với nhau. Gặp nhau đã khó, bên nhau còn khó hơn, vậy nên phải nắm chặt mới không buông được. Mong game sẽ tồn tại lâu dài để vợ chồng em mãi như thế này...” – Trích lời chia sẻ của nữ game thủ.

  Và còn rất rất nhiều câu chuyện khác nữa mà phải chơi game, phải từng trải mới có thể thấu hiểu được thứ tình yêu đầy hư vô tại thế giới ảo này. Để tiếp tục chắp cánh cho những tình yêu ấy được đâm chồi nảy nở, Tru Tiên 3D Gamota sẽ dành tặng cho người chơi một tính năng vô cùng đặc biệt trong phiên bản update sắp tới mang tên Gia Viên. Với tính năng mới này, game thủ có thể tự xây nhà và bày biện nội thất theo sở thích cá nhân bên bạn đời của mình, hay mở cửa đón khách quý đến hàn huyên tâm sự chuyện đao kiếm.

  Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

  Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất