Age Of Kings – Tựa game chiến thuật đáng trải nghiệm

leco94
 1. Age Of Kings là một tựa game chiến thuật có chất lượng về mặt nội dung, đồ họa và cả gameplay

  Tại thị trường Trung Quốc, Age Of Kings được gọi dưới cái tên Liệt Vương Thời Đại. Cái tên Hán Việt cũng khắc họa phần nào tên gọi của tựa game này. Tuy đổi tên, đổi cả ngôn ngữ song những gì tinh túy nhất và thương hiệu Age Of Kings vẫn được giữ nguyên trong phiên bản tiếng Trung. Game thủ có thể lựa chọn cả hai phiên bản tiếng Anh trên Google Play Store, App Store hoặc phiên bản tiếng Trung tùy thích.

  [​IMG]

  Age Of Kings là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (MMOSLG). Game có lối chơi tương tự như huyền thoại Age Of Empire chứ không giống với những game chiến thuật thẻ bài sau này. Đáng chú ý, đây là một trong những tựa game chiến thuật được đầu tư công phu một cách toàn diện từ mặt nội dung, đồ họa cho đến gameplay. Age Of Kings khai thác cốt truyện thần thoại phương Tây với bối cảnh châu Âu thời kỳ Trung cổ với nhưng cuộc chiến không chỉ giữa những lãnh địa với nhau mà còn với những thế lực hắc ám, ma quỷ. Một trong số những cuộc chiến tiêu biểu đó chính là giữa con người với những con rồng khổng lồ đầy hiểm ác và tàn nhẫn.

  [​IMG]

  Age Of Kings là một sản phẩm được hoàn thiện tốt nên không khó hiểu khi game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D. Không có nhiều sản phẩm SLG hiện nay trên thị trường làm được điều này và cũng không dám làm điều này. Bởi nhẽ dòng game chiến thuật luôn là một thể loại game kén chọn người chơi nên đối với những người chơi phổ thông, một tựa game có đồ họa hoành tráng đi đôi với dung lượng nặng nề thì thật khó để có thể tiếp cận.

  [​IMG]

  Tất nhiên Age Of Kings là một sản phẩm dành cho tất cả mọi người nhưng cũng là món quà dành riêng cho những fan của dòng game này. Một thế giới phương Tây thần thoại rộng lớn được mở ra với những lãnh địa đặc trưng của khu vực này thời kỳ Trung Cổ. Thế giới game được bao trùm bởi bóng tối, bởi những tia sáng chói lòa của những trận chiến giữa con người với rồng. Mọi thứ được tái hiện quá tốt với những chất liệu hình ảnh “không thể tin nổi”. Những tòa thành, lâu đài, ngôi nhà, ngọn núi cho đến cách tái hiện những trận chiến đều “thật tuyệt vời”.

  [​IMG]

  Mọi thứ đều được thể hiện dưới một độ chân thực và sống động đi cùng với một chất lượng hình ảnh vô cùng cao khi game có được một độ phân giải lớn. Tất cả mọi họa tiết đều được tô vẽ một cách tỉ mỉ và chi tiết. Hệ thống các khí tài cho đến những trận chiến đều mang đến cho game thủ một cảm giác hoành tráng, sinh động và cực kỳ kích thích. Không có nhiều game chiến thuật hiện nay làm được điều này, và dễ hiểu khi tại sao Age Of Kings là một sản phẩm thu hút game thủ đến thế.

  [​IMG]

  Lối chơi trong Age Of Kings cũng không có gì quá phức tạp. Sức mạnh của người chơi sẽ nằm ở độ kiên nhẫn và chịu khó đầu tư trong game. Game thủ sẽ được cung cấp một lãnh địa riêng biệt, nơi người chơi có thể thoải mái phát triển những cơ sở hạ tầng phục vụ cho chiến tranh và đảm bảo tối thiểu cho lãnh địa của mình không bị kẻ khác tấn công và tàn phá. Để làm được điều đó, người chơi cần phát triển nông nghiệp, mở mang giao thương buôn bán, xây dựng quân đội, phát triển hệ thống phòng thủ… Tất cả điều đó nhằm mang lại một sức tấn công mãnh liệt cũng như một sức phòng thủ mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Tiếp đến là những nhiệm vụ PvE như những cuộc chiến với loài rồng hay đem quân đi đến những lãnh địa khác nhằm tấn công thu về những phần thưởng hậu hĩnh. Mọi thứ đều cần một kế hoạch được vạch định rõ ràng với yếu tố chiến thuật được đặt lên hàng đầu. Do vậy, Age Of Kings đơn giản là một tựa game không thể bỏ qua. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  [​IMG]

  Link tải:

  Android  Android (apk - phiên bản tiếng Trung)  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất