Age of Defenders viết nên huyền thoại game thủ thành

Barney
 1. Age of Defenders là tựa game chiến thuật với thiết kế đồ họa vô cùng bắt mắt, hứa hẹn mang tới ấn tượng mạnh cho game thủ khi trải nghiệm.

  Game thủ thành hay Tower-defense không còn là thể loại game quá xa lạ với phần lớn game thủ mobile hiện nay. Có thể kể đến hằng hà sa số những cái tên đã làm nên tên tuổi của dòng game này như Plants vs. Zombies hay Kingdom Rush. Mới bổ sung vào danh sách dài bất tận đó là tân binh Age of Defenders, đến từ nhà phát triển Cuketa. Đây được đánh giá là một tựa game vô cùng triển vọng và sẽ đưa tower-defense lên một tầm cao mới.

  [​IMG]


  Điểm hấp dẫn của Age of Defenders nằm ở chính cốt truyện của nó. Hầu hết các game thủ sẽ bỏ qua những đoạn hội thoại dài dòng khi chơi game. Tuy nhiên, nếu để ý đôi chút thì trong một số phân đoạn hội thoại, bạn sẽ bật ngửa vì những câu nói hài hước mang tính giải trí cao. Hơn nữa, chính những lời hội thoại đó sẽ cung cấp cho người chơi các hướng dẫn cơ bản cũng như những gợi ý đắt giá.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Age of Defenders được chia thành hai phần khác nhau nhưng có mối quan hệ mật thiết với nhau: phòng thủ và tấn công. Phòng thủ là yếu tố điển hình của tất cả các game thuộc thể loại Tower-defense. Người chơi sẽ chọn vị trí đắc đạo để xây dựng tòa tháp của mình, đồng thời đặt xây những khẩu pháo xung quanh đó để sẵn sàng xua đuổi bất kỳ kẻ thù nào lăm le tấn công. Ngoài ra, rải rác xung quanh là rất nhiều mỏ tài nguyên có thể khai thác được nhằm phục vụ quá trình xây dựng và nâng cao căn cứ của bạn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Khi người chơi cảm thấy Age of Defenders không khác là bao so với những sản phẩm cùng thể loại thì game sẽ khiến bạn bất ngờ bởi yếu tố tấn công độc đáo. Độc đáo là bởi game thủ sẽ có nhiệm vụ bảo vệ căn cứ của mình đồng thời điều quân ra chiến trường để tấn công và chiếm căn cứ của địch. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cùng lúc thực hiện 2 sứ mệnh song song.

  Đó cũng chính là chi tiết tạo nên điểm khác biệt cho Age of Defenders so với các game khác cùng dòng. Và để tăng thêm sức hấp dẫn, các nhà phát triển đã xây dựng một hệ thống vật phẩm đa dạng mà người chơi có thể unlock được sau khi đã hoàn thành một số yêu cầu định trước.

  [​IMG]


  Dù mới chính thức trình làng không lâu, Age of Defenders vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia cũng như cộng đồng game thủ. Game còn hỗ trợ tính năng đa người chơi cho phép bạn thách đấu những người chơi khác và khẳng định bản thân qua thứ hạng trong BXH toàn cầu. Game hiện đã có phiên bản miễn phí dành cho hệ điều hành iOS, bạn đọc có thể tải game miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất