Age of Avatars - Thăng hoa cùng gMO RPG đến từ Đài Loan

Emily
 1. Với đồ họa 3D bắt mắt, cốt truyện hấp dẫn, tạo hình nhân vật phong phú cùng lối chơi đòi hỏi sự tư duy nhất định, AOA đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các game thủ đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có cả Việt Nam.

  Để đáp ứng lại sự ủng hộ của đông đảo người chơi Việt Nam, AOA cũng đặc biệt tổ chức sự kiện tặng tướng 2 sao Elf Prince dành riêng cho người chơi Việt Nam, chi tiết xin truy cập: http://goo.gl/E4yex3 (Thời gian: 18/8/2016 – 17/9/2016).​


  [​IMG]


  Phiêu lưu trong thế giới AOA, người chơi sẽ phải tìm cách thu thập các mảnh đá linh hồn để triệu hồi hay đi chiêu mộ các nhân vật anh hùng sở hữu những tuyệt chiêu cực đỉnh, học cách dàn trận bố trí đội hình để diệt BOSS, vượt phó bản, thậm chí là thách đấu người chơi khác. Và tạo hình của những anh hùng này đều được lấy cảm hứng từ các nhân vật quen thuộc trong thế giới game, truyện tranh, hoạt hình hay điện ảnh từ cổ chí kim như: King Arthur, Lancelot, Loki, Apollo, Thập Bát Đồng Nhân… Đặc biệt hơn, vào bản cập nhật V1.4.0 trong tháng sau, AOA sẽ cho ra mắt anh hùng mới, nhân vật chính không ai khác chính là Phù Thổng Thiên Vương (Thánh Gióng) – một trong bốn vị Tứ bất tử của Việt Nam - tượng đài về lòng dũng cảm, sức mạnh tuổi trẻ vô biên và tinh thần chống giặc ngoại xâm bất khuất của người dân Việt chúng ta.

  [​IMG]

  Về phiên bản mới V1.3.0, Age of Avatar sẽ cập nhật thêm các tính năng mới như: BOSS Dream, mảnh ghép trang bị, phân hủy trang bị và nhiều cách thức chơi hấp dẫn khác. Không chỉ vậy, AOA cũng tăng thêm kỹ năng tùy tùng (follower) mới cho tất cả các anh hùng trong game, giúp người chơi yêu thích game chiến thuật được thỏa sức bày mưu tính kế, bố trí dàn trận, tạo dựng tổ đội hùng mạnh cho riêng mình nhé! Mỗi phiên bản cập nhật đều sẽ tung ra những anh hùng mới, AOA V1.3.0 cũng không ngoại lệ. Những anh hùng mới được tung ra lần này gồm có: cô nàng người Navi xinh đẹp Kattie Girl và búp bê ma Scar Devil.​


  [​IMG]


  BOSS Dream - Hãy làm chủ thế giới của bạn

  Muốn trực tiếp diệt BOSS mà không cần đánh vô danh tiểu tốt? Age of Avatars V1.3.0 đã cập nhật cách thức chơi mới – BOSS Dream, người chơi không cần phải vượt qua ải binh lính thông thường mà sẽ được trực tiếp khiêu chiến với BOSS 5 lần/ngày. Bên cạnh đó, BOSS cũng được chia thành các cấp độ S, A, B, C; các anh hùng sẽ được nhận số sao tùy thuộc vào tình hình mỗi trận đánh của mình. Hệ thống BOSS Dream sẽ được reset vào mỗi 24:00 (GMT+8) hàng tuần. Chỉ cần ý chí bền vững như núi sông, kiên cường như sắt thép, các anh hùng đều có thể hạ gục BOSS dễ dàng và nhận được các loại trang bị hoặc mảnh ghép cao cấp khác nhé!

  [​IMG]


  Nâng cấp trang bị khủng với tính năng mới

  Về trang bị - vật phẩm vô cùng quan trọng đối với các anh hùng mỗi khi lâm trận, cũng sẽ có thêm các tính năng “mảnh ghép trang bị”(Gear fragment), “tinh luyện” (Gear refine) và “phân hủy” (Gear decompose). Người chơi sẽ nhận được mảnh ghép trang bị trong Shop hoặc Boss Dream, từ đó hợp thành trang bị tím hoặc trang bị cam. Trang bị tím trở lên đều giúp tăng cường thuộc tính riêng của mỗi vị tướng.

  Đối với những trang bị cấp thấp nhặt được trong game, người chơi có thể lựa chọn “phân hủy”, hệ thống sẽ trả lại nguyên liệu cường hóa trang bị, đặc biệt sẽ còn có khả năng trả lại nguyên liệu nâng sao trang bị, thậm chí là mảnh ghép trang bị, giúp người tăng cơ hội sở hữu trang bị khủng.

  [​IMG]


  Kattie Girl xinh đẹp

  [​IMG]


  Kattie Girl là công chúa của bộ lạc Navi trên hành tinh Pandora. Để bảo vệ quê hương khỏi sự xâm chiếm của kẻ thù, Kattie Girl luôn chăm chỉ rèn luyện bản thân. Kattie Girl giỏi về bắn cung, sử dụng “xiềng xích sinh mệnh” để trói hơi thở của mình vào đầu mũi tên và bắn về phía quân địch, gây ra sát thương lớn. Khi trở thành tùy tùng, Kattie Girl có thể tăng 60% thuộc tính “tấn công vật lý Navi” cho toàn đội.

  Búp bê ma Scar devil

  [​IMG]


  Đội lốt trong hình dạng búp bê, Scar Devil thực chất là tên tội phạm giết người đáng sợ. Chỉ cần một cái chớp mắt là Scar Devil có thể nghiền nát kẻ địch, quả là một đối thủ đáng gờm đấy! Scar Devil giỏi về sử dụng tuyệt chiêu ám sát, phi dao găm về mục tiêu ở phía sau. Khi trở thành tùy tùng, Scar Devil sẽ xuất chiêu tăng 25% sát thương vật lý cho toàn đội. Muốn sở hữu Scar Devil, còn chần chừ gì nữa mà không tải AOA ngay bây giờ nào!

  iOS:


  Android:


  Fanpage chính thức của Age of Avatars: http://hyperurl.co/AOA_FBChia sẻ trang này

Tin mới nhất