Ace Fishing - Ra mắt update mới đậm chất Nữ Hoàng Ai Cập

Emily
 1. Bản Cập Nhật Lớn nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày ra mắt Ace Fishing sắp được ra mắt, hứa hẹn sẽ đem lại những bất ngờ dành cho game thủ.

  Các cần thủ sát cá trên di động chắc hẳn sẽ không thể nào bỏ lỡ được tựa game được coi là huyền thoại của– Ace Fishing, tựa game câu cá 3D sống động đầy hấp dẫn được phát triển bởi công ty game di động Com2us đến từ xứ sở Kim Chi. ​


  [​IMG]

  Ở bản cập nhật lần này, Com2uS dự tính sẽ bổ sung thêm vào Ace Fishing nhiều nội dung hấp dẫn trong đó có khu vực "Sông Nile" mới - cái nôi của văn minh Ai Cập cổ đại hay nâng cấp khu vực Australia cùng một vài thay đổi khác. Khu vực mới "Sông Nile" với những tòa kiến trúc thần bí như Kim Tự Tháp, Tượng Nhân Sư vv... khắc họa rõ nét nền văn minh Ai Cập cổ đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm câu cá mới lạ. Ngoài ra, đợt cập nhật này sẽ bổ sung thêm 2 NPC mới và nhiều chủng loại cá mới của khu vực Sông Nile.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, khu vực Australia cũng sẽ được bổ sung thêm các Giải Đấu, Nơi Câu Cá Bí Mật và Cá Ẩn đặc biệt dành riêng cho khu vực này.

  [​IMG]


  Hiện tại, Com2uS đang tổ chức Sự Kiện Đăng Ký Trước cho bản cập nhật Ace Fishing lần này. Tất cả người chơi tham gia vào Sự Kiện Đăng Ký Trước: http://event.withhive.com/ci/acefishing/evt_1204_pre?lang=en sẽ nhận được vô số phần thưởng, trong đó có các vật phẩm như Chìa Khóa Vàng, Mồi Câu Cao Cấp, Dây Câu, vv...

  [​IMG]

  [​IMG]


  Cho đến nay, Ace Fishing được biết đến là một tựa game thể thao giải trí hàng đầu đối với người chơi toàn cầu, mang đến những trải nghiệm câu cá tuyệt vời nhất ở mọi khu vực câu cá trên khắp thế giới.

  Mọi thắc mắc về Sự Kiện Đăng Ký Trước và thông tin Cập Nhật, vui lòng tham khảo tại:
  Trang sự kiện:http://event.withhive.com/ci/acefishing/evt_1204_pre?lang=en
  Facebook Chính Thức của Ace Fishing: https://www.facebook.com/acefishingVietnam/

  Link tải game:
  Google Play: http://bit.ly/acefishad
  App Store: http://bit.ly/acefishiosChia sẻ trang này

Tin mới nhất