Ability Draft - Game thuần Việt cho game thủ chế kỹ năng như Dota 2

Hard
 1. Ability Draft là tựa game do đội ngũ phát triển Việt Nam sản xuất cho game thủ chế luyện kỹ năng theo vô vàn cách khác nhau.

  Ability Draft xây dựng trên một công thức lối chơi độc đáo nơi nhân vật không bị giới hạn bởi bất cứ vũ khí hay kỹ năng nào. Chính vì thế khi bước chân vào tựa game ARPG dung hợp đối kháng này, game thủ sẽ được trải nghiệm vô vàn cách thức tấn sát đối phương trên hành trình khám phá Ability Draft.

  [​IMG]


  Ở đó cho người chơi nhập vai vào nhiều nhân vật khác nhau với mỗi nhân vật sở hữu bộ kỹ năng nhất định. Tuy nhiên điểm đặc biệt là game thủ có thể tùy chỉnh, biến hóa và nâng cấp bất cứ kỹ năng nào mình muốn.. cho phép tạo nên những phong cách combat độc nhất khi đối đầu với kẻ thù.

  [​IMG]


  Song song với đó, Ability Draft còn cho game thủ áp dụng chính xác điều này với hệ thống vũ khí.. Đẩy sự đa dạng và phong phú của tựa ARPG này lên một tầm cao mới. Chưa hết, tựa game còn cho người chơi thể hiện tất cả khả năng và sức mạnh của mình trong chế độ PvP, thử sức với những đối thủ đời thật.

  [​IMG]


  Đây là một trong những yếu tố trọng tâm của game vì cho game thủ thể hiện sự sáng tạo và cách phối hợp độc nhất của mình lên từng nhân vật. Hiện Ability Draft đã có mặt trên cả Android và iOS, sẵn sàng cho bạn đọc tìm kiếm trên kho tải và bắt đầu Download ngay từ bây giờ.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất