A.V.A - FPS Online trình diễn đồ họa khủng trên Mobile

Hard
 1. A.V.A - Tựa game MMOFPS đình đám PC, vừa qua đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên lộ diện đồ họa và gameplay ấn tượng.

  A.V.A - Alliance of Valiant Arms đã chính thức đánh tiếng đến Mobile, song hành cùng những tân FPS như Titanfall, Point Blank, Special Force hay CrossFire tấn công di động. Thế hệ mới này đang mở ra một viễn cảnh tuyệt vời nơi những đấu trường Online sôi sục sức nóng cho game thủ cạnh tranh và giao lưu trong vô vàn trận đấu đỉnh cao.

  Nhưng việc chuyển từ PC sang một sân chơi mới yêu cầu những tựa game phải thay đổi nhiều hơn nữa, cải tiến bản thân để thích ức với bộ phận người chơi Mobile. A.V.A vì thế cũng trở thành một trong những cái tên đầu tiên thực hiện điều đó khi vừa hé lộ gameplay chính thức qua bộ hình ảnh mới nhất.

  [​IMG]


  Clip trải nghiệm A.V.A phiên bản Mobile.


  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn đọc có thể nhận ra phiên bản di động A.V.A: The Rise of Shayka gần như thay đổi toàn diện so với đàn anh trên PC. Lấy bối cảnh trong tương lai, tựa game sẽ chào sân những chủng khí tài đậm màu sắc viễn tưởng, đan xen khung cảnh thời hiện tại nhằm tăng không khí chiến trường thay vì quá bám sát theo hướng tả thật trước đây. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận ra một sự thay đổi khác mà A.V.A: The Rise of Shayka mang tới, không gì khác chính là công thức lối chơi kết hợp giữa hai góc nhìn khác nhau.

  [​IMG]


  Ở đó, để tránh những loạt đạn hóc hiểm từ phía đối phương game thủ có thể thu mình sau vật chắn với một động tác nhang gọn dưới góc nhìn thứ ba, trợ lực cực tốt cho việc quan sát môi trường xung quanh. Ngược lại, nếu quyết định phản công, người chơi có thể chuyển đổi sang góc nhìn thứ nhất, điều khiển họng súng nhằm "tiễn" đường đạn trực tiếp vào thân xác kẻ địch..

  [​IMG]


  Song hành với chế độ chơi đơn theo cốt truyện, game thủ tất nhiên sẽ được căng mình trong nhiều thể thức cạnh tranh khác. Tại đây, bạn có thể liều lĩnh đối đầu với những màn đầu boss hết sức khốc liệt hay thử sức giữa đấu trường mạng sôi sục sức nóng theo mô hình 4v4 mang tính cạnh tranh cao. Tuy không quy mô như đàn anh PC, nhưng A.V.A: The Rise of Shayka vẫn có thể đáp ứng một trải nghiệm online đỉnh cao trên Mobile.

  [​IMG]


  Tất nhiên mang trên mình lớp áo của một tựa game bắn súng, A.V.A: The Rise of Shayka phải đáp ứng nền tảng đồ họa vào hàng chất lượng. Qua những hình ảnh đầu tiên, tựa game đã giúp chúng ta yên tâm với những mô hình cực kỳ chi tiết, từ súng đạn, trang phục cho đến ngoại cảnh 3D sống động vô cùng. Hiệu ứng đổ bóng cũng trợ lực cho công nghệ 3D của game thêm phần ấn tượng hơn, đặc biệt qua những bề mặt kim loại phản chiếu chân thực ánh sáng môi trường hay bức tường bừng dưới ánh đèn neon.

  [​IMG]


  A.V.A: The Rise of Shayka với những hình ảnh mới nhất, thực sự đã cho chúng ta định hình về tiềm năng thành công cực lớn của tựa game trên Mobile, cơ hội để thấy lớp áo đồ họa và lối chơi chất lượng trước ngày cập bến thế giới ảo. A.V.A: The Rise of Shayka dự kiến cập bến Mobile vào khoảng tháng 8 năm sau tại thị trường Hàn Quốc. Thông tin tiếp theo về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Một số hình ảnh của A.V.A: The Rise of Shayka:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất