9Dragons - Máy chủ toàn cầu được cải tiến để sẵn sàng cho ngày phát hành chính thức

Lemon
 1. 9Dragons là game MMORPG quen thuộc với game thủ Việt qua tên gọi Cửu Long Tranh Bá với nhiều nốt thăng trầm đáng nhớ.

  Nine Dragons hay 9Dragons còn có tên Việt là Cửu Long Tranh Bá, là một MMORPG PC "lão làng" với tuổi đời đã hơn 10 năm có lẻ. 9Dragons từng được phát hành tại thị trường Việt Nam thông qua VNG vào năm 2007, nhưng do tình trạng hack tràn lan không thể kiểm soát, game đã bị đóng vào năm 2010. Nhưng đến năm 2017, 9Dragons đã được phát hành lại trên Steam và vẫn có sức hút mạnh mẽ với game thủ Việt.

  Đối với máy chủ toàn cầu, Papaya PlayJoongWon Games đã hợp tác để cải tiến các tính năng tùy chỉnh của game, giải quyết các lỗi đã tồn tại từ lâu để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay game thủ.


  Hiện trên trang web của Papaya đã mở đăng ký trước cho người chơi với nhiều phần thưởng và lợi ích hấp dẫn. Game thủ đăng ký trước sẽ bắt đầu chơi với gói khởi điểm cao cấp và được sở hữu một tựa game độc quyền. Đây là cơ hội cho người chơi viết tên chính mình vào lịch sử Trung Quốc.

  [​IMG]


  9Dragons là một game kiếm hiệp lấy đề tài võ hiệp dựa trên lịch sử, văn hóa của Trung Quốc với bối cảnh rối ren vào thời nhà Minh (khoảng năm 250 sau Công Nguyên) được thể hiện qua sự cảm thụ của Jwa Baek – tác giả võ hiệp hàng đầu Hàn Quốc. Với đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay đa dạng và có chiều sâu, 9Dragons trở thành một trong những tựa game kiếm hiệp được yêu thích nhất nước ta ở thời điểm mà nó được phát hành. Game thủ có thể đăng ký trước TẠI ĐÂY.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất